Văn phòng công ty thời trang Ariat độc đáo và sáng tạo

Công ty Ariat hoạt động trong lĩnh vực thời trang khá đặc thù. Chính vì vậy, các KTS đã khéo léo thiết kế nội thất văn phòng kết hợp với trưng bày nhiều mẫu mã sản phẩm đa dạng qua đó khẳng định được phong cách cũng như thương hiệu của công ty.

Xem Thêm

Địa chỉ : Hà Nội

Phòng làm việc nhóm với không gian sáng tạo và vui nhộn

Phòng làm việc nhóm với không gian sáng tạo và vui nhộn
Sàn gạch menPhòng làm việc văn phòngHứng thúẤn tượngThiết kế nội thất văn phòngMàu đenMàu xámHiện đạiMàu trắngMàu xámMàu nâu
Thiết kế cho căn phòng làm việc nhóm cực kì sáng tạo và độc đáo. Một chiếc bàn dài với những chiếc ghế đa sắc màu vô cùng vui mắt. Những dãy kệ trưng bày sản phẩm giúp mọi người có cái nhìn tổng quan và khơi gợi cảm hứng sáng tạo. Bên cạnh đó phía trần nhà được trang trí những cây gỗ thô độc đáo và mới lạ.

Không gian phòng tiếp khách mới lạ, độc đáo

Không gian phòng tiếp khách mới lạ, độc đáo
Sàn trải thảmPhòng làm việc văn phòngMàu xanh lụcGần gũiThiết kế nội thất văn phòngHiện đạiMàu nâu nhạtMàu xanh lá
Ngay cạnh căn phòng làm việc đó là không gian tiếp khách trong văn phòng. Vách kính được sử dụng để ngăn cách và cũng tạo không gian mở vừa đủ. Những chiếc ghế sofa hiện đại nhưng cũng không quên trang trí sắc màu để làm cho không gian thêm phần sinh động. Thảm trải sàn xanh dương rất mát mắt và dễ chịu. Các bức tranh họa tiết trên vách kính và trên tường mang nét cá tính rất riêng biệt.

Hành lang văn phòng thoáng mát đầy ánh sáng

Hành lang văn phòng thoáng mát đầy ánh sáng
Thiết kế hành lang đón ánh sáng tạo sự thông thoáng và tươi mới. Logo công ty nổi bật trên phần tường gỗ. Hoạt động trong lĩnh vực thời trang vì thế sản phẩm có thể trưng bày ở khắp mọi nơi và ngay cả hành lang cũng thế. Ngoài ra phần cửa gỗ màu đỏ hồng cũng là điểm nhấn khá bắt mắt, gây ấn tượng cho người nhìn.

Không gian nghỉ ngơi, thư giãn dành cho nhân viên

Không gian nghỉ ngơi, thư giãn dành cho nhân viên
Sàn trải thảmPhòng làm việc văn phòngPhòng sinh hoạt chungMàu xanh lụcDễ chịuThư tháiHứng thúThiết kế nội thất văn phòngHiện đạiMàu trắngMàu xanh láMàu xám
Không gian nghỉ ngơi dành cho nhân viên được tận dụng thiết kế ở tầng lửng của văn phòng. Vẫn là những cột trụ gỗ đẽo gọt thô sơ đầy mộc mạc mà giản dị kết hợp với những bộ sofa và thảm trải sàn màu sắc xanh mát dễ chịu, không gian này sẽ là một nơi nghỉ ngơi trò chuyện lí tưởng của các nhân viên, có cảm hứng để đưa ra ý tưởng mới.