Thiết kế nội thất cho căn hộ mang vẻ đẹp sang trọng và hiện đại.

Không gian căn hộ mang phong cách hiện đại, nội thất được bố trí hài hòa, sáng tạo kết hợp với ánh sáng từ các loại đèn trang trí tao nên một không gian sống tiện nghi và trang nhã.

Xem Thêm

Phòng ngủ cho bé gái hiện đại, tận dụng ánh sáng tự nhiên.

Phòng ngủ cho bé gái hiện đại, tận dụng ánh sáng tự nhiên.
Sàn gỗCó gác lửngPhòng ngủẤm ápDễ chịuThiết kế nội thất nhà chung cưMàu nâuHiện đạiMàu hồngMàu trắng
Không gian phòng ngủ được thiết kế với gam màu chủ đạo là màu hồng kết hợp với các màu sắc tươi sáng khác giống như cầu vồng. Tận dụng được ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài khiến cho phòng ngủ rộng rãi, thoải mái hơn.

Phòng ngủ hiện đại và sang trọng.

Phòng ngủ hiện đại và sang trọng.
Sàn gỗPhòng ngủCó vách kínhẤn tượngThiết kế nội thất nhà chung cưMàu nâuHiện đạiMàu nâu trầmMàu trắng
Phòng ngủ được thiết kế đồ nội thất gam màu trung tính tạo cảm giác dễ chịu. Rèm kéo hai bên tạo không gian mở cho căn phòng. Điểm nhấn của căn phòng là hệ thống ánh sáng được sử dụng rất linh hoạt từ các loại đèn như đèn chùm, đèn âm trần, đèn trần, kết hợp với nội thất gỗ tạo nên không gian vừa thoải mái lại vừa hiện đại và sang trọng.

Phòng bếp hiện đại và tiên nghi.

Phòng bếp hiện đại và tiên nghi.
Sàn gỗPhòng bếpẤm ápMộc mạcThiết kế nội thất nhà chung cưMàu nâuHiện đạiMàu nâu trầmMàu trắng
Thiết kế phòng bếp theo phong cách hiện đại được bố trí những nội thất với chất liệu gỗ là chính, hệ thống đèn trần, đèn chùm với hình thức độc đáo tạo nên một không gian hiện đại và sang trọng.

Phòng khách hiện đại và trang nhã.

Phòng khách hiện đại và trang nhã.
Sàn gỗPhòng kháchDễ chịuẤn tượngThiết kế nội thất nhà chung cưMàu nâuHiện đạiMàu kemMàu nâu
Phòng cách được thiết kế theo phong cách hiện đại với gam màu trung tính, vật dụng trong phòng đều được thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, ánh sáng nhẹ từ các loại đèn trang trí đã tạo nên một không gian phòng khách tiện nghi, trang nhã và vô cùng thoải mái cho người dùng.