Mẫu thiết kế nội thất dành cho biệt thự lâu đài sang trọng và đẳng cấp

Nội thất cho biệt thự lâu đài mất rất nhiều thời gian thiết kế do các KTS cần nghiên cứu kiến trúc của ngôi biệt thự về cả màu sắc, phong cách hoa văn, phào chỉ để thiết kế nội thất cho phù hợp. Ngoài ra, thiết kế nội thất còn phụ thuộc phần lớn vào sở thích, nhu cầu sử dụng của chủ đâu tư.

Xem Thêm

Không gian phòng khách lộng lẫy của ngôi biệt thự lâu đài kiến trúc cổ.

Không gian phòng khách lộng lẫy của ngôi biệt thự lâu đài kiến trúc cổ.
Sàn gỗPhòng kháchYên bìnhDễ chịuThiết kế nội thất nhà biệt thựMàu kemTân cổ điểnCổ điểnMàu trắngMàu nâu
Phòng khách được xem là không gian qua trọng nhất của căn nhà, nó giống như là bộ mặt của gia chủ khi có khách đến nhà. Phòng khách của ngôi biệt thự lâu dài với kiến trúc cổ mang đậm tính chất cổ điển, sử dụng phào chỉ cho tất cả các góc cạnh của trần nhà, từng, sàn nhà, vật dụng, làm toát lên được sự xa hoa, quyền quý của thiết kế. Sở dĩ những ngôi biệt thự lâu đài đẹp vẫn còn tồn tại đến ngày nay, vẫn được nhiều người yêu thích bởi vẻ đẹo quyền uy, lộng lẫy, phong thái quý tộc, hoàng gia của nó vẫn luôn hiển hiện trong từng thiết kế mà không có một loại hình kiến trúc nào có thể vượt mặt.

Thiết kế nội thất phòng karaoke cho ngôi biệt thự xa hoa, lộng lẫy.

Thiết kế nội thất phòng karaoke cho ngôi biệt thự xa hoa, lộng lẫy.
Thiết kế phòng karaoke với gam màu tối trong chính ngôi biệt thự xa hoa, lộng lẫy mà tone màu trắng làm chủ đạo là một điểm nhấn trong thiết kế tổng thể của biệt thự lâu đài cổ. Nội thất trong phòng được lựa chọn cẩn thận và tỉ mỉ đến từng chi tiết, từ chiếc đèn chùm, bộ ghế sofa, tấm thảm trải sàn đến các tấm cách âm trong phòng, thiết kế bố trí lắp đặt gương khiến cho không gian phòng trở nên rộng và sâu hơn.

Không gian phòng bếp của ngội biệt thự lâu đài kiến trúc cổ.

Không gian phòng bếp của ngội biệt thự lâu đài kiến trúc cổ.
Sàn gạch menPhòng bếpTươi mớiẤn tượngThiết kế nội thất nhà biệt thựMàu kemTân cổ điểnCổ điểnMàu trắngMàu nâu
Phòng bếp được thiết kế rộng rãi, tiện nghi với nội thất xa hoa, quyền quý Gam màu trắng làm chủ đạo, kết hợp với ánh sáng tự nhiên và ánh sáng từ đèn âm trần phía trên khiến cho phòng bếp của ngôi biệt thự lâu đài cổ trở nên lộng lẫy và sang trọng hơn rất nhiều.