Không gian lung linh của các căn phòng ngủ tân cổ điển

Phòng ngủ là một không gian vô cùng được chú trọng trong căn nhà. Các thiết kế cho phòng ngủ cần tạo được không gian thư giãn thoải mái lại thẻ hiện được dấu ấn cá nhân của gia chủ. Những mẫu thiết kế phòng ngủ biệt thự tân cổ điển dưới đây với những gam màu tinh tế, uyển chuyển cổ điển nhẹ nhàng, sẽ mang lại vẻ đẹp sang trọng và tinh tế, chính là một không gian sống ý nghĩa đối với gia chủ.

Xem Thêm

Địa chỉ : Thành phố Hồ Chí Minh

Phòng ngủ tân cổ điển sang trọng với chất liệu gỗ

Phòng ngủ tân cổ điển sang trọng với chất liệu gỗ
Sàn gỗCó kệ tiviPhòng ngủCó vách kínhThư tháiThiết kế nội thất nhà biệt thựMàu nâuTân cổ điểnMàu trắngMàu nâuMàu kem
Với gam trắng kem chủ đạo, các chi tiết hoa văn tinh xảo được chăm chút tỉ mỉ, nổi bật, mang lại vẻ cổ điển xưa, tạo không gian sang trọng. Chất liệu gỗ màu cánh gián với thiết kế đơn giản lại mang đến vẻ đẹp hiện đại, cùng với đó tạo nên sự phối hợp màu sắc hài hòa cho căn phòng.

Phòng ngủ biệt thự tân cổ điển với gam màu trắng nhã nhặn

Phòng ngủ biệt thự tân cổ điển với gam màu trắng nhã nhặn
Sàn gỗCó kệ tiviPhòng ngủCó vách kínhDễ chịuLãng mạnThiết kế nội thất nhà biệt thựMàu nâuTân cổ điểnMàu trắngMàu tím
Những họa tiết, hoa văn đặc trưng của nội thất tân cổ điển đã được thể hiện rõ nét qua các đồ dùng nội thất...Bên cạnh đó trên tường và trần nhà đều có khá nhiều phào chỉ được chạm khắc bằng chính chất liệu của vật dụng, góp phần tạo nên không gian cổ điển. Đặc biệt rèm cửa màu tím tạo điểm nhấn cho căn phòng, mang đến nét sinh động và gợi sự lãng mạn huyền bí.