Ngắm nhìn những phòng khách lâu đài xa hoa nhất

Nội thất biệt thự lâu đài hay còn gọi cách khác là nội thất cổ điển ngày càng được ưa chuộng trong nhịp sống hiện đại. Nó khoác lên nét đẹp hoàng gia cổ điển, mang đến sự sang trọng, xa hoa lộng lẫy cho các không gian ấy. Trong đó, không gian phòng khách lại đặc biệt được chú trọng, hãy cùng xem những gợi ý dưới đây để lựa chọn những mẫu thiết kế phù hợp cho căn nhà của bạn.

Xem Thêm

Phòng khách tân cổ điển tinh tế, bắt mắt

Phòng khách tân cổ điển tinh tế, bắt mắt
Sàn gạch menPhòng kháchẤm ápThư tháiThiết kế nội thất nhà biệt thựMàu kemTân cổ điểnCổ điểnMàu kemMàu trắng
Không rườm rà, cầu kì nhưng lại đẹp tinh tế, đó là lời miêu tả chính xác nhất cho căn phòng này. Mặc dù vẫn giữ lại nhiều nét cổ điển trong cách trang trí song với bộ sofa được đơn giản hóa, căn phòng toát lên vẻ sang trọng mà tinh tế bắt mắt, mang lại cảm giác dễ chịu chứ không quá xa hoa, choáng ngợp.

Phòng khách lâu đài xa hoa lộng lẫy

Phòng khách lâu đài xa hoa lộng lẫy
Sàn gạch menPhòng kháchChoáng ngợpPhấn khíchThiết kế nội thất nhà biệt thựMàu kemCổ điểnMàu kemMàu trắngMàu nâu
Căn phòng tạo sự choáng ngợp cho người xem ngay từ lần đầu tiên. Không gian căn phòng cực kì sang trọng, lộng lẫy với dày đặc các chi tiết, hoa văn trang trí. Bước vào căn phòng, ta có cảm giác đang bước vào cung điện hoàng gia châu Âu, cực kì nguy nga và tráng lệ.

Phòng khách sang trọng, hoa mĩ

Phòng khách sang trọng, hoa mĩ
Sàn gạch menPhòng kháchChoáng ngợpẤn tượngThiết kế nội thất nhà biệt thựMàu kemCổ điểnMàu kemMàu trắngMàu nâu
Căn phòng khách với phong cách thiết kế cổ điển giúp ta trải nghiệm cảm giác của quý tộc trong những lâu đài châu Âu thời xưa. Từng chi tiết hoa văn được thiết kế vô cùng tỉ mỉ, công phu và hoa mĩ. Các gam màu trắng, nâu gỗ và vàng kim dường như đã quá quen thuộc trong thiết kế cổ điển, tạo cho không gian sự ấm áp nhưng vẫn cực kì sang trọng.