Thiết kế phòng sinh hoạt chung cho các ngôi nhà tân cổ điển

Phòng sinh hoạt chung được thiết kế giống như 1 phòng khách, tuy nhiên sẽ có quy mô nhỏ và đơn giản hơn. Phòng sinh hoạt chung thường được sử dụng trong các ngôi nhà có nhiều tầng hay những ngôi nhà thường xuyên phải tiếp khách khiến cho không gian phòng khách luôn bận rộn. Phòng sinh hoạt chung sẽ được đặt ở tầng 2, tầng 3 hoặc những tầng trên, tùy vào số tầng và vị trí đặt các phòng ngủ để sao cho mang lại sự tiện ích nhất đến với các thành viên trong gia đình.

Xem Thêm

Thiết kế sang trọng của phòng sinh hoạt chung

Thiết kế sang trọng của phòng sinh hoạt chung
Sàn gạch menPhòng sinh hoạt chungCó vách kínhẤn tượngThiết kế nội thất nhà biệt thựMàu kemTân cổ điểnMàu trắngMàu vàng
Sử dụng gam màu trắng làm chủ đạo, bộ ghế sofa đặt giữa gian phòng, đối diện là 1 chiếc ti vi để cả gia đình có thể cùng nhau thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Phòng sinh hoạt chung phong cách tân cổ điển

Phòng sinh hoạt chung phong cách tân cổ điển
Sàn gạch menPhòng sinh hoạt chungChoáng ngợpThiết kế nội thất nhà biệt thựMàu vàngTân cổ điểnMàu vàngMàu trắng
Phòng sinh hoạt chung rộng rãi, bộ ghế sofa được đặt giữa phòng, sử dụng những họa tiết trang trí cầu kì, tỉ mỉ. Rèm cửa cũng được chọn khá kĩ lưỡng, tất cả đều mang 1 màu vàng đặc trưng cho phong cách tân cổ điển. khiến không gian phòng của bạn trở nên sang trọng và quý phái hơn bao giờ hết.

phòng sinh hoạt chung phong cách tân cổ điển

phòng sinh hoạt chung phong cách tân cổ điển
Sàn gỗPhòng sinh hoạt chungThiết kế nội thất nhà biệt thựMàu nâuTân cổ điểnMàu trắngMàu nâu
Phòng sinh hoạt chung với thiết kế tân cổ điển sang trọng và đẳng cấp, thiết kế cầu kì với những thiết bị trang trí và đồ dùng nội thất làm nổi bật không gian ngôi nhà tân cổ điển. Để tránh nhàm chán, trên tường được treo thêm 1 số bức tranh ảnh tạo điểm nhấn cho không gian

Phòng sinh hoạt chung ấn tượng độc đáo

Phòng sinh hoạt chung ấn tượng độc đáo
Sàn gạch menPhòng sinh hoạt chungẤn tượngThiết kế nội thất nhà biệt thựMàu trắngTân cổ điểnMàu trắngMàu tím
Tận dụng khoảng trống ở sảnh cầu thang, tiết kiệm tối đa diện tích cho những căn nhà có diện tích nhỏ, nhà thiết kế đã tạo dựng nên 1 phòng sinh hoạt chung với thiết kế khá đơn giản, chủ yếu tận dụng sự kết hợp giữa các màu sắc khác nhau, tạo sự nổi bật và điểm nhấn cho không gian phòng.

Phòng sinh hoạt chung gia đình ấm cúng

Phòng sinh hoạt chung gia đình ấm cúng
Sàn gạch menPhòng sinh hoạt chungCó vách kínhẤm ápThiết kế nội thất nhà biệt thựMàu vàngTân cổ điểnMàu trắngMàu nâu
Phòng sinh hoạt được thiết kế với diện tích khá nhỏ, sử dụng 1 số đồ nội thất gỗ màu nâu như kệ ti vi đồng màu với cửa ra vào, đem lại không gian sum họp ấm cúng cho các thành viên trong gia đình.