Thiết kế biệt thự tân cổ điển trang nhã

Ngôi biệt thự được xây dựng với 3 tầng. Tầng 1 dành cho phòng khách và bếp ăn. Tầng 2 bố trí 2 phòng ngủ và tầng 3 là 1 phòng ngủ và 1 phòng thờ. Với diện tích hạn chế, đội ngũ KTS của Nam Cường đã biết cách bố trí công năng các phòng sao cho phù hợp, cho các thành viên trong gia đình không gian sống hoàn hảo, tiện nghi.

Xem Thêm

Thiết kế phòng khách với gam màu trắng

Thiết kế phòng khách với gam màu trắng
Sàn gạch menPhòng kháchKệ tivi phòng kháchDễ chịuThiết kế nội thất nhà biệt thựMàu trắngTân cổ điểnMàu trắng
Căn phòng sử dụng gam màu trắng chủ đạo, giúp không gian được mở rộng hơn và là tông màu giúp các đồ nội thất thêm nổi bật, mang đến màu sắc tươi sáng. Để không gian phòng khách nổi bật hơn, KTS đã nhấn nhá một số nét vintage rất nhỏ, phù hợp với không gian.

Phòng ngủ cho không gian hẹp

Phòng ngủ cho không gian hẹp
Sàn gỗPhòng ngủCó vách kínhGần gũiThiết kế nội thất nhà biệt thựMàu nâuTân cổ điểnMàu trắng
Với diện tích bé, việc sắp xếp không gian cho phòng ngủ cũng là cả 1 sự tinh tế. Với mẫu thiết kế này, việc đặt giường ngủ màu trắng giữa phòng giúp không gian như được rộng mở hơn, mang đến cảm giác nhẹ nhàng lãng mạn trong chính nơi nghỉ ngơi của bạn. 1 chiếc ti vi được đặt đối diện giường cũng là 1 thiết kế thông minh, giúp bạn vừa nằm nghỉ ngơi, vừa có thể xem các chương trình yêu thích.

Phòng ngủ thiết kế tân cổ điển tông màu trắng quý phái

Phòng ngủ thiết kế tân cổ điển tông màu trắng quý phái
Sàn gỗPhòng ngủẤm ápThiết kế nội thất nhà biệt thựMàu nâuTân cổ điểnMàu trắng
Bộ giường ngủ phong cách hoàn gia với màu trắng trang nhã được đặt giữa phòng, tạo cảm giác rộng rãi thêm cho không gian phòng ngủ với diện tích không lớn lắm. Cả không gian đều mang sắc trắng đem lại cảm giác nhẹ nhàng thanh thoát và lãng mạn

Thiết kế phòng bếp cho không gian rộng

Thiết kế phòng bếp cho không gian rộng
Sàn gạch menPhòng bếpYên bìnhThiết kế nội thất nhà biệt thựMàu kemTân cổ điểnMàu trắngMàu hồng
Diện tích rộng rãi, từ tường, trần đến đồ nội thất trong phòng đều mang 1 màu trắng nhẹ nhàng, thanh lịch. Bộ bàn ăn được bọc da màu hồng nhạt, tạo chút điểm nhấn cho không gian phòng bếp. Thiết kế hệ thống tủ hình chữ L và bộ bàn ghế ăn ở giữa phòng, mang đến sự tiện lợi cho các thành viên trong gia đình. Đèn trần sử dụng trong phòng bếp sử dụng ánh sáng trắng giúp không gian sáng bừng, thanh thoát.

Thiết kế phòng thờ với nội thất gỗ

Thiết kế phòng thờ với nội thất gỗ
Sàn gỗPhòng thờThiết kế nội thất nhà biệt thựMàu nâuTân cổ điểnMàu nâu nhạtMàu trắng
Nội thất phòng thờ sử dụng hoàn toàn chất liệu tự nhiên màu nâu sáng, xung quanh trần và tường được thiết kế phào chỉ PU và sử dụng giấy dán tường giúp căn phòng không bị tẻ nhạt. Trong không gian phòng thờ còn được đặt 1 cái phản lớn.

Thiết kế phòng ngủ tiết kiệm diện tích

Thiết kế phòng ngủ tiết kiệm diện tích
Sàn gỗPhòng ngủCó vách kínhGần gũiThiết kế nội thất nhà biệt thựMàu nâuTân cổ điểnMàu trắngMàu xanh nhạt
Với thiết kế đơn giản không cầu kì, sử dung gam màu trắng làm chủ đạo, nhấn nhá thêm chút màu xanh của chăn và gối trên giường và chút màu xám của rèm cửa. Kệ ti vi màu trắng, làm nổi bật lên chiếc ti vi đen được đặt dối diện giường giúp bạn thư giãn ngay tại căn phòng ngủ của bạn