Nội thất cho biệt thự tân cổ điển ấn tượng tại Hải Phòng - NTBTCD 046

Công trình sử dụng nhiều màu sắc, được lựa chọn theo phong thủy. Đồ nội thất vẫn là nội thất làm chủ yếu từ gỗ với màu tự nhiên. Sự kết hợp ăn ý giữa các màu tạo nên sự hài hòa và độc đáo cho công trình thiết kế này.

Xem Thêm

Phòng ngủ thiết kế cho ông bà

Phòng ngủ thiết kế cho ông bà
Sàn gỗCó bàn làm việcPhòng ngủẤm ápThiết kế nội thất nhà biệt thựMàu nâuTân cổ điểnMàu trắngMàu đỏ
Với thiết kế tương tự như phòng ngủ cho bé gái, chỉ khác nhau về màu sắc, màu hồng được thay bằng màu đỏ đậm. Trên trường 2 bức tranh cây cảnh được treo liền nhau,. Đối diện giường là 1 chiếc bàn học,làm việc để giúp chủ nhân phòng có thể làm việc đọc sách báo ngay trong không gian phòng ngủ.

Không gian phòng ngủ mới lại với màu xanh cổ vịt

Không gian phòng ngủ mới lại với màu xanh cổ vịt
Sàn gỗPhòng ngủẤn tượngThiết kế nội thất nhà biệt thựMàu nâuTân cổ điểnMàu trắngMàu xanh lá
Đồ nội thất với màu vân gỗ tự nhiên, kỹ sư nhấn nhá màu xanh cổ vịt vào các bộ chăn ga gối, rèm cửa, ghế và chính bức tranh trang trí trong phòng. Không gian phòng ngủ không quá rộng rãi nhưng được sắp xếp khéo léo, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của gia chủ với bộ bàn ghế uống nước, bàn trang điểm, kệ ti vi, bàn làm việc, kệ để đồ trang trí, tủ quần áo khá lớn.

Phòng ngủ đáng yêu dành cho bé gái

Phòng ngủ đáng yêu dành cho bé gái
Sàn gỗCó bàn làm việcPhòng ngủHứng thúThiết kế nội thất nhà biệt thựMàu nâuTân cổ điểnMàu trắngMàu hồng
Màu tường và trần được chọn sơn màu trắng, làm nổi bật màu hồng của chăn, rèm cửa và bức tranh về 1 bé gái đáng yêu được vẽ trên tường. Trong phòng được đặt thêm 1 chiếc bàn học và 1 chiếc giá sách nhỏ nhỏ để bé có thể dễ dàng học tập.

Thiết kế phòng khách sang trọng độc đáo

Thiết kế phòng khách sang trọng độc đáo
Sàn gạch menPhòng kháchCó tủ sáchThiết kế nội thất nhà biệt thựMàu trắngTân cổ điểnMàu trắngMàu nâu
Thiết kế phòng khách đơn giản với đường nét và tạo hình tinh tế. Màu gỗ tự nhiên được xuất hiện không quá nhiều. Sự kết hợp màu vàng nâu tự nhiên của gỗ với màu trắng tinh khiết, sang trọng của các phào chỉ, của đèn chùm, của trần nhà và của bộ bàn ghế đã mang đến thiết kế hài hòa, đẹp mắt cho không gian phòng khách. Thêm nữa trong không gian này, gia chủ còn có thể thoải mái trưng bày những chai rượu quý giá, những chiếc đồng hồ cổ giá trị, giúp phòng khách của mình thêm nổi bật và ấn tượng.