Thiết kế biệt thự với tạo hình độc đáo

Biệt thự gồm có 1 phòng khách, 1 phòng bếp ăn, 1 phòng sinh hoạt chung, 1 phòng thờ, 5 phòng ngủ và hệ thống WC được sắp xếp một cách hợp lý. Đồ nội thất sử dụng chủ yếu bằng gỗ tự nhiên ở khuôn viên các phòng khách, bếp ăn, sinh hoạt chung, phòng thờ. Mỗi một phòng ngủ được thiết kế theo sở thích, nhu cầu sử dụng của từng thành viên, mang đến không gian riêng tư cho chủ nhân từng căn phòng.

Xem Thêm

Thiết kế phòng thờ đơn giản với nội thất gỗ

Thiết kế phòng thờ đơn giản với nội thất gỗ
Sàn gỗPhòng thờThiết kế nội thất nhà biệt thựMàu nâuTân cổ điểnMàu trắngMàu nâu
Thiết kế đơn giản, đồ nội thất vẫn là đồ gỗ với màu nâu sáng, khắc hoa văn tinh tế. 2 lọ lục bình màu xanh trắng được đặt 2 bên kệ thờ. 3 bức tranh chữ được treo trên tường. Phòng còn có cửa sổ giúp không khí được lưu thông và không gian thông thoáng hơn

Phòng sinh hoạt chung đầm ấm cho cả gia đình

Phòng sinh hoạt chung đầm ấm cho cả gia đình
Sàn gạch menPhòng sinh hoạt chungẤm ápThiết kế nội thất nhà biệt thựMàu kemTân cổ điểnMàu vàng trắngMàu nâu
Với 1 bộ ghế sofa to dạng vòng cung được đặt giữa khu vực phòng, để cả gia đình có thể quây quần bên nhau cùng xem 1 chương trình giải trí thư giãn. Đèn chùm là 1 vật không thể thiếu trong phong cách thiết kế tân cổ điển, đặt giữa căn phòng vừa tạo điểm nhấn vừa có thể chiếu sáng tối đa không gian phòng.

Thiết kế phòng ăn sang trọng và tiện nghi

Thiết kế phòng ăn sang trọng và tiện nghi
Sàn gạch menPhòng ănThư tháiThiết kế nội thất nhà biệt thựMàu kemTân cổ điểnMàu trắngMàu nâu
Phòng ăn được thiết kế tách riêng vs phòng bếp. 1 chiếc bàn bar được thiết kế để ngăn không gian phòng ăn với các không gian khác trong nhà. Điểm nhấn của căn phòng là 1 chiếc đàn piano có thể giúp bạn vừa ăn tối vừa được thưởng thức nhạc được tạo nên bởi chính những người thân yêu của mình.

Thiết kế phòng khách lộng lẫy sang trọng

Thiết kế phòng khách lộng lẫy sang trọng
Sàn gạch menPhòng kháchẤn tượngThiết kế nội thất nhà biệt thựTân cổ điểnMàu nâu trầmMàu vàng trắng
Bộ sofa to rộng dường như chiếm trọn cả căn phòng, trần nhà được sơn màu trắng và khắc họa tiết trang trí nổi. Đèn chùm được lắp giữa căn phòng. Phòng có cửa sổ to thoáng rộng tận dụng ánh sáng tự nhiên cho phòng khách thêm vượng khí