Thiết kế nội thất chung cư Green Bay Hạ Long

Với phong cách hiện kế hiện đại, căn hộ chung cư Green Bay sẽ mang vẻ đẹp sang trọng, tiện nghi, có không gian sống thoải mái, ấm cúng.

Xem Thêm

Địa chỉ : Hùng Vương, Hạ Long, Quảng Ninh

Phòng ngủ nhỏ trong gia đình

Phòng ngủ nhỏ trong gia đình
Sàn gỗPhòng ngủẤm ápGần gũiThiết kế nội thất nhà chung cưMàu nâuHiện đạiMàu trắngMàu nâu
Phòng ngủ thứ hai cũng có diện tích nhỏ, vì thế vẫn theo phong cách thiết kế đơn giản của căn hộ. Căn phòng có sử dụng tủ kéo âm tường để tiết kiệm diện tích, bên cạnh đó là giấy dán tường cùng tranh treo để làm cho không gian không bị nhàm chán. Phần sàn được ốp gỗ lạ mắt tạo cảm giác như những viên gạch nhỏ đem đến cảm giác mới mẻ.

Phòng ngủ chung cơ đơn giản với chất liệu gỗ

Phòng ngủ chung cơ đơn giản với chất liệu gỗ
Sàn gỗPhòng ngủẤm ápYên bìnhThiết kế nội thất nhà chung cưMàu nâuHiện đạiMàu nâu nhạtMàu trắng
Nội thất trong phòng ngủ này cũng vô cùng đơn giản đó là các tủ âm tường và các tủ gỗ trang trí để làm đẹp cho căn phòng. Chất liệu gỗ công nghiệp được sử dụng trong căn phòng tạo vẻ đẹp hiện đại, bên cạnh đó cũng có hệ thống cửa sổ lớn để tạo sự thông thoáng cho không gian nhỏ.

Phòng bếp nhỏ gọn và tươi sáng

Phòng bếp nhỏ gọn và tươi sáng
Sàn gạch menPhòng bếpTươi mớiThiết kế nội thất nhà chung cưMàu kemHiện đạiMàu trắngMàu kem
Phòng bếp gia đình cần một không gian rộng để thao tác khi nấu nướng nhưng với nhà chung cư thì diện tích khá hạn hẹp. Vì thế chỉ nên bố trí một dãy tủ bếp sát tường, và bên phía tường song song thì có một kệ bếp nhỏ để bày biện thức ăn, để giúp sử dụng không gian phòng bếp được tối đa.

Phòng ăn hiện đại, ấm áp

Phòng ăn hiện đại, ấm áp
Sàn gỗPhòng khách thông phòng ănẤm ápThiết kế nội thất nhà chung cưMàu nâuHiện đạiMàu nâu nhạtMàu trắng
Khu bàn ăn cũng có diện tích chiều ngang hơi nhỏ vì thế nên lựa chọn những bộ bàn ghế ăn có kích thước nhỏ gọn và thiết kế đơn giản nhưng vẫn đẹp mắt, vừa đảm bảo tính thẩm mĩ vừa đảm bảo công năng sử dụng. Việc sử dụng gam màu nâu nhạt và ánh đèn vàng tạo không gian ấm cúng cho căn phòng.

Phòng khách chung cư đơn giản, hiện đại

Phòng khách chung cư đơn giản, hiện đại
Sàn gạch menPhòng khách thông phòng ănCó vách kínhẤm ápGần gũiThiết kế nội thất nhà chung cưMàu trắngHiện đạiMàu trắngMàu đenMàu xanh dương
Phòng khách có hạn chế là hẹp ngang vì vậy nên KTS đã chọn một bộ ghế sofa dài chữ I thay cho sofa hình chữ L quan thuộc, đảm bảo công năng sử dụng mà không tạo cảm giác chật chội. Gam màu xanh navy của bộ sofa với hợp cùng màu trắng và màu kem rất hòa quyện. Kệ tivi được kê sát tường cũng chỉ với các đồ dùng đơn giản, giúp tiết kiệm diện tích cho căn phòng mà vẫn đầy đủ tiện nghi.