Thư giãn với không gian spa yên bình và gần gũi

Điểm chung của các spa là có một không gian đẹp sang trọng dễ dàng thu hút mọi ánh mắt. Đến với không gian spa tại Ngô Quyền, Hải Phòng đặc biệt này, bạn sẽ cảm nhận được sự gần gũi, thoải mái và trải nghiệm những phút giây thư giãn tuyệt đối.

Xem Thêm

Địa chỉ : Lương Khánh Thiện, Ngô Quyền, Hải Phòng

Thư giãn và tận hưởng trong không gian spa

Thư giãn và tận hưởng trong không gian spa
Không cần thiết kế quá hào nhoáng, không gian spa này hoàn toàn thiết kế theo hướng mộc mạc, bình dị mà vẫn mang lại giá trị thẩm mĩ cao. Mọi người có thể thư giãn, tận hưởng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của mình trong một không gian yên bình với màu nâu gỗ trầm ấm, trên những chiếc giường êm ái. Vách ngắn gỗ với hoa văn rất phù hợp với màu sắc và phong cách trong căn phòng. Bên cạnh đó nhứng bức tranh hoa hoa sen trên tường nổi bật với mảng tường sáng, như là một điểm nhấn càng gợi về những nét truyền thống bình dị.

Sảnh tiếp đón với không gian tự nhiên, gần gũi

Sảnh tiếp đón với không gian tự nhiên, gần gũi
Sàn gỗSảnh tiếp đónYên bìnhGần gũiThiết kế nội thất Spa / KaraokeMàu nâuHiện đạiMàu trắng
Khu sảnh sử dụng những phiến đá to lát trên một rặng sỏi, bên cạnh đó lại kết hợp với những mảng xanh tự nhiên cùng những chiếc chum, bình cổ dễ dàng gợi cho ta cảm giác về một vùng quê gần gũi và thân thiện, mang đến một cảm giác yên bình mà các không gian hiện đại thường khó mang lại. Thiết kế sàn gỗ cùng bức tường màu nâu tối cũng giúp cho mắt nhìn cảm thấy dễ chịu và ấm áp.