Công trình biệt thự hiện đại với nét nhấn nhá cổ điển

Công trình biệt thự tại hải Phòng với kiến trúc 5 tầng đầy đủ tiện nghi không chỉ mang vẻ đẹp hiện đại mà còn có những chi tiết cổ điển được điểm xuyết vô cùng tinh tế. Đây là một công trình không những phù hợp với nhịp sống nhanh hiện tại mà vẫn giữ được hơi thở của quá khứ, tạo nên một không gian sống tuyệt vời.
Xem thêm
Rút gọn

Địa chỉ : Hải Phòng

Nội thất phòng tắm hiện đại với gam màu tối

Nội thất phòng tắm hiện đại với gam màu tối
Gạch menSàn gạch menCó cửa sổCó bồn tắm nằmPhòng tắmThiết kế nội thất nhà biệt thựMàu xámHiện đạiMàu xámMàu trắng
Gam màu tối mang đến cho căn phòng tắm nét hiện đại và huyền bí quyến rũ. Chất liệu chủ đạo được sử dụng là gạch men màu xám đậm giúp cho màu men trắng của các đồ nội thất càng nổi bật hơn. Bồn tắm nằm được đặt ở vị trí khá gọn gàng giúp cho căn phòng đầy đủ tiện nghi mà vẫn tiết kiệm diện tích.

Tông màu xám hài hòa trong không gian phòng ngủ

Tông màu xám hài hòa trong không gian phòng ngủ
Sàn gỗCó bàn trang điểmPhòng ngủThiết kế nội thất nhà biệt thựMàu nâuHiện đạiMàu xámMàu trắng
Không gian phòng ngủ được sử dụng màu xám làm tông màu chủ đạo. Màu sắc thiên về tối này giúp tạo một cảm giác thoải mái, trầm ấm, và mang đến sắc tối vừa phải tạo giấc ngủ ngon. Ngoài gam màu xám, màu nâu đậm cũng được sử dụng đến từ các đồ nội thất và sàn gỗ mang làm tăng thêm nét hiện đại và sang trọng cho căn phòng.

Phòng khách rộng rãi với không gian mở ấn tượng

Phòng khách rộng rãi với không gian mở ấn tượng
Sàn gạch menPhòng kháchThiết kế nội thất nhà biệt thựMàu trắngHiện đạiMàu xámMàu trắng
Thiết kế phòng khách rộng lại có những điểm khó khăn khác với những căn phòng có diện tích nhỏ. Các KTS đã bố trí tận hai bộ bàn ghế sofa với kích cỡ lớn nhỏ khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu của gia chủ. Một mảng tường lớn phòng khách được sơn xám đậm nổi bật trên các sắc trắng xung quanh. Hệ cửa kính luôn giúp cho ánh sáng tự nhiên tràn ngập căn phòng và không gian luôn được mở ra cực kì rộng rãi.

Thiết kế toàn cảnh nổi bật với điểm nhấn cổ điển

Thiết kế toàn cảnh nổi bật với điểm nhấn cổ điển
Ngoại thấtThiết kế nội thất nhà biệt thựHiện đạiMàu trắng
Căn biệt thự 5 tầng nổi bật trên các thiết kế khác chính bởi lối kiến trúc hiện đại nhưng vẫn có đan xen những nét cổ điển nhẹ nhàng đó chính là thiết kế cửa sổ mái vòm với chất liệu kính đan xen những mảng hoa văn. Sự thống nhất giữa các tầng với nhau rất dễ dàng gây ấn tượng bởi sự chặt chẽ và bố cục trong thiết kế.