Thiết kế nội thất cho công ty Song Minh

Văn phòng công ty là nơi làm việc cũng là nơi thể hiện bộ mặt của công ty. Không gian làm việc ấy cũng phần nào ảnh hưởng đến năng suất lao động của mọi người. Chính vì thế thiết kế văn phòng công ty chuyên nghiệp, hiện đại sẽ mang lại những ảnh hưởng tích cực.

Xem Thêm

Phòng họp có thiết kế dãy bàn vuông lạ mắt

Phòng họp có thiết kế dãy bàn vuông lạ mắt
Sàn trải thảmPhòng họpThiết kế nội thất văn phòngMàu xámHiện đạiMàu trắng
Thông thường dãy bàn họp được thiết kế dài hoặc thiết kế chữ U tiện cho việc theo dõi sự trình bày, tuy nhiên thiết kế hình vuông này cũng mang lại điểm hợp lý. Bởi vì căn phòng họp có hình vuông và giới hạn về diện tích nên thiết kế này sẽ giúp tận dụng không gian tốt hơn, bên cạnh đó việc bo gọn bán kính khu vực họp sẽ tiện trong việc trao đổi và bàn bạc ý kiến.

Phòng làm việc chung với các dãy bàn ngăn nắp

Phòng làm việc chung với các dãy bàn ngăn nắp
Sàn trải thảmPhòng làm việc văn phòngThiết kế nội thất văn phòngMàu xámHiện đạiMàu trắng
Không gian phòng làm việc chung có thiết kế chuyên nghiệp với các dãy bàn ngăn nắp kê làm hai dãy dọc theo căn phòng. Thiết kế bàn bàn bằng gỗ công nghiệp cùng với chiếc ghế xoay màu xám tiện dụng trong công việc. Thiết kế này có vẻ khá quen thuộc và không có nhiều điểm mới tuy nhiên vẫn mang lại hiệu quả tốt vì nó có không gian riêng tư và không gian mở vừa đủ trong công việc.

Thiết kế sảnh tiếp đón hiện đại

Thiết kế sảnh tiếp đón hiện đại
Sàn trải thảmSảnh tiếp đónMàu xanh lụcThiết kế nội thất văn phòngHiện đạiMàu nâu trầm
Đây là một trong những khu vực mà không thể bỏ qua trong các thiết kế văn phòng. Sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp với những đường vân sang trọng cùng thiết kế quầy lễ tân gọn gàng, chuyên nghiệp, khu sảnh dễ dàng thu hút và gây ấn tượng. Đặc biệt vì sàn nhà công ty được trải thảm nên có thiết kế một tủ đựng giày dép ở ngay phía ngoài, rất tiện lợi và luôn đảm bảo sự gọn gàng.