Thiết kế phong cách tân cổ điển cho văn phòng Agribank Hưng Yên

Mẫu thiết kế dưới đây là mẫu thiết kế nội thất văn phòng chi nhánh ngân hàng Agribank Hưng Yên, mang đến một không gian sang trọng mà rất chuyên nghiệp, đáp ứng hoàn toàn yêu cầu của công ty cũng như sẽ đảm bảo sự hài lòng cúa các khách hàng.

Xem Thêm

Địa chỉ : Hưng Yên

Thiết kế phòng tổng giám đốc sang trọng, uy nghi

Thiết kế phòng tổng giám đốc sang trọng, uy nghi
Phòng Tổng giám đốc đặc biệt được chú trọng trong dự án thiết kế này. Phong cách tân cổ điển thể hiện rõ trong toàn bộ căn phòng từ bộ sofa bọc nệm với những đường cong uyển chuyển, chiếc đèn trần tinh xảo mang hơi hướng cổ điển hay các ô hoa văn màu trắng trên trần nhà. Ngoài ra các mảng tường đến tủ sách lại được sử dụng chất liệu gỗ cao cấp với màu nâu trầm càng làm tôn thêm vẻ sang trọng và uy nghiêm cho không gian này.

Thiết kế quầy tiếp tân của tiền sảnh

Thiết kế quầy tiếp tân của tiền sảnh
Quầy tiếp tân được đặt ở hai bên cân xứng và hợp lý, không chiếm nhiều diện tích của tiền sảnh. Thiết kế quầy cũng khá đơn giản và gọn gàng với chất liệu gỗ công nghiệp đồng nhất về màu sắc với các cột trụ. Các chậu cây xanh sẽ làm cho không gian thêm gần gũi và dễ chịu.

Thiết kế tiền sảnh rộng rãi, sang trọng

Thiết kế tiền sảnh rộng rãi, sang trọng
Tiền sảnh có thiết kế rộng rãi cùng các gam màu toát lên vẻ sang trọng. Đây là không gian đầu tiên để đón tiếp khách hàng vì vậy có thiết kế chau chuốt để tạo ấn tượng tốt. Hệ thống đèn chiếu sáng với mật độ dày giúp tiền sảnh luôn có ánh sáng rực rỡ, kết hợp với chất liệu gỗ công nghiệp của tường và các cột trụ tạo không gian sang trọng.