Thiết kế phòng làm việc giám đốc hiện đại và lịch sự.

Không gian phòng làm của tổng giám đốc được thiết kế theo phong cách hiện đại với chất liệu sử dụng chính là gỗ mang lại một cảm giác vô cùng lịch sự và trang nhã. Nội thất được bố trí hợp lý và khoa học vừa mang lại sự thoải mái cho giám đốc, vừa khiến cho không gian như rộng rãi và gọn gàng ngăn nắp hơn.
Xem thêm
Rút gọn

Địa chỉ : 268 Phường Trần Nguyên Hãn, Quận Lê Chân, Hải Phòng

Bối cảnh tổng quan không gian phòng làm việc của giám đốc

Bối cảnh tổng quan không gian phòng làm việc của giám đốc
Sàn gỗBối cảnh tổng quanThiết kế nội thất văn phòngMàu nâuHiện đạiMàu trắngMàu nâu
Thiết kế không gian làm việc của giám đốc trên một diện tích không quá lớn, KTS đã khéo léo bố trí nội thất một cách hài hòa, lựa chọn những đồ đạc với kiểu dáng hiện đại, đơn giản nhưng lịch sự và tiện nghi, đem đến một không gian làm việc vô cùng thoải mái và nhiều cảm hứng.

Ấn tượng với lối thiết kế phòng họp vô cùng lịch sự và thu hút

Ấn tượng với lối thiết kế phòng họp vô cùng lịch sự và thu hút
Sàn gỗPhòng họpThiết kế nội thất văn phòngMàu nâuHiện đạiMàu trắngMàu nâuMàu đen
Không gian phòng họp được thiết kế đơn giản, gọn gàng màu chủ đạo là màu trắng tinh khôi, kết hợp với màu nâu gỗ từ nội thất vô cùng hài hòa. Bố trí một chiếc bàn họp lớn và 2 dãy ghế màu đen 2 bên êm ái và thoải mái. Ánh sáng đèn điện được thiết kế khá độc đáo, cung cấp đầy đủ ánh sáng cho không gian họp, đồng thời cũng góp phần làm đẹp thêm cho không gian.

Không gian thoáng đãng dành riêng cho thư ký.

Không gian thoáng đãng dành riêng cho thư ký.
Sàn gỗPhòng làm việc văn phòngThiết kế nội thất văn phòngMàu nâuHiện đạiMàu trắngMàu nâu
Không gian phòng làm việc của thư ký được thiết kế đơn giản và vô cùng thông thoáng với việc sử dụng màu trắng làm chủ đạo, kết hợp với ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ cạnh bàn làm việc khiến cho cả không gian làm việc vô cùng thông thoáng. Bàn làm việc, tủ đựng đồ đều được thiết kế đơn giản, kiểu dáng gọn gàng và chất liệu gỗ được sử dụng chính là gỗ đem đến một không gian làm việc lịch sự và gọn gàng.

Thiết kế khu vực chờ đơn giản và thuận tiện cho việc đi lại.

Thiết kế khu vực chờ đơn giản và thuận tiện cho việc đi lại.
Thiết kế khu vực chờ dành cho các vị khách vô cùng lịch sự và hiện đại. Bố trí những bộ bàn ghế gọn nhẹ êm ái, thiết kế đơn giản đặt dọc lối đi lại , hai bên là bức tường được thiết kế khá thông minh giúp đặt để những đồ vật trang trí khiến cho không gian thêm phần sinh động và ấn tượng. Với thiết kế gon gàng và đơn giản những vần đảm bảo sự tinh tế của phong cách hiện đại đã tạo nên một sự thoải mái và thuận tiện dành cho các vị khách.

Không gian làm việc lịch sự và hiện đại của tổng giám đốc

Không gian làm việc lịch sự và hiện đại của tổng giám đốc
Sàn gỗPhòng giám đốcDễ chịuThiết kế nội thất văn phòngMàu nâuHiện đạiMàu trắngMàu nâu
Thiết kế phòng làm việc theo phong cách hiện đại với đường nét thiết kế đơn giản trong mọi chi tiết từ nội thất trong phòng đến chất liệu sử dụng hay màu sắc chủ đao trong phòng. Lựa chọn màu sắc nhã nhặn khiến cho không gian thêm phần hiện đại và mang lại sự tập trung cao độ khi làm việc của giám đốc. Thêm vào đó, ánh sáng đèn trần phía trên kết hợp cùng với ánh sáng cửa sổ từ bên ngoài mang lại một không gian làm việc ngập tràn ánh sáng.