Văn phòng công ty TNHH Đức Anh Hải Phòng với âm hưởng tân cổ điển

Thiết kế nội thất văn phòng công ty Đức Anh là sự kết hợp hài hòa giữa cổ điển và hiện đại, mang lại không gian tiện nghi, sang trọng và vô cùng chuyên nghiệp, giúp các nhân viên trong công ty có không gian thoải mái thể hiện tốt năng lực của mình.

Xem Thêm

Địa chỉ : Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng

Phòng họp hiện đại và thoáng đãng

Phòng họp hiện đại và thoáng đãng
Sàn gạch menPhòng họpThiết kế nội thất văn phòngMàu kemHiện đạiMàu trắngMàu nâu
Phòng họp trong công ty được thiết kế rất rộng để có thể thực hiện các cuộc họp với đối tác, khách hàng hay các cuộc họp lớn cho nội bộ công ty. Chiếc bàn dài màu nâu gỗ nhạt kết hợp với các mảng tường ốp gỗ đồng màu mang lại cảm giác dễ chịu, bên cạnh đó phần tường ốp sáng bóng với logo công ty thể hiện đẳng cấp cũng như sự chuyên nghiệp. Một vài bức tranh trên tường vừa làm tăng tính thẩm mĩ, vừa là nhân tố giúp tạo cảm hứng cho mọi người.

Phòng làm việc giám đốc rộng rãi với đầy đủ chức năng

Phòng làm việc giám đốc rộng rãi với đầy đủ chức năng
Sàn gỗPhòng giám đốcThiết kế nội thất văn phòngMàu nâuHiện đạiMàu nâu trầmMàu trắng
Phòng làm việc giám đốc cũng có thiết kế rộng rãi với đầy đủ các chức năng. Ngoài bộ bàn ghế làm việc làm việc của giám đốc, căn phòng còn bố trí thêm bộ sofa rộng rãi dùng để tiếp khách ngay chính giữa và một bộ bàn ghế dài thích hợp sử dụng cho các cuộc họp. Căn phòng được bố trí thêm nhiều bức tranh để tránh sự sự nhàm chán trong công việc thường ngày. Gam màu gỗ nâu nhạt mang đến cảm giác nhẹ nhàng, tạo cảm hứng làm việc tốt.

Nội thất tân cổ điển cho phòng tổng giám đốc

Nội thất tân cổ điển cho phòng tổng giám đốc
Sàn gỗPhòng giám đốcThiết kế nội thất văn phòngMàu nâuTân cổ điểnMàu nâu trầmMàu trắng
Phòng tổng giám đốc được bố trí cực kì rộng rãi đảm bảo đáp ứng tốt mọi công việc. Nội thất trong căn phòng bao gồm một bộ bàn ghế làm việc nhỏ vừa, một bộ sofa tiếp khách cỡ lớn và tủ đựng hồ sơ tài liệu với rất nhiều ngăn lưu trữ. Chất liệu gỗ nâu trầm được sử dụng cho toàn bộ các đồ nội thất kết hợp với chiếc sofa và đèn trần tân cổ điển làm nên một không gian sang trọng, đẳng cấp mà uy nghiêm, thể hiện vị trí của Tổng giám đốc. Đèn âm trần được sử dụng khéo léo trên các ô trần mang đến ánh sáng vừa đủ, tạo không gian thoải mái, thân thiện.

Thiết kế tiền sảnh văn phòng sang trọng cao cấp

Thiết kế tiền sảnh văn phòng sang trọng cao cấp
Tiền sảnh luôn được các công ty vô cùng quan tâm trong thiết kế vì nó là nơi đầu tiên để khách hàng có cảm nhận về công ty. Thiết kế tiền sảnh với các chất liệu sáng bóng cao cấp, logo công ty cũng đầy nổi bật, các màu sắc có ánh kim tạo không gian sang trọng. Đèn âm trần được sử dụng cực kì hút mắt kết hợp chiếc đèn trần và cột trụ tròn càng mang đến cảm giác cao cấp.

Thiết kế toàn cảnh công ty với chất liệu kính chủ đạo

Thiết kế toàn cảnh công ty với chất liệu kính chủ đạo
Ngoại thấtThiết kế nội thất văn phòngHiện đạiMàu trắng
Với phong cách thiết kế hiện đại, các gam màu được sử dụng là trắng, đen và các gam nâu gỗ. Gần như chất liệu kính được sử dụng thay thế cho toàn bộ các phần tường, giúp tạo không gian mở, bên cạnh đó là đón được ánh sáng vào không gian làm việc văn phòng.