Nội thất dành cho các căn chung cư nhỏ

Căn chung cư trong dự án này có diện tích không lớn với chỉ một phòng ngủ. Dù vậy các KTS đã cố gắng thiết kế và mang đến một căn hộ một đầy đủ công năng, đáp ứng tốt nhu cầu của gia đình. Hãy cùng xem thiết kế đó được thể hiện như thế nào.

Xem Thêm

Địa chỉ : Kiến An, Hải Phòng

Thiết kế phòng tắm đơn giản cho căn chung cư

Thiết kế phòng tắm đơn giản cho căn chung cư
Gạch menSàn gạch menPhòng tắmThiết kế nội thất nhà chung cưMàu nâuMàu trắngMàu nâu
Phòng tắm không lớn vì thế sử dụng vòi hoa sen dành cho việc tắm rửa. Thiết kế kệ để đồ gắn tường ngay phía trên bồn cầu cũng là một phương pháp tận dụng diện tích tốt. Sở dụng bồn rửa đứng thay cho bồn rửa thường cũng giúp tối đa hóa diện tích sử dụng khi bồn rửa đứng sẽ có tủ đựng đồ thiết kế kèm bên dưới.

Phòng thay đồ gọn gàng trong căn chung cư

Phòng thay đồ gọn gàng trong căn chung cư
Sàn gỗPhòng thay đồThiết kế nội thất nhà chung cưMàu nâuHiện đạiMàu trắngMàu nâu
Để có một không gian phòng ngủ rộng rãi, KTS đã thiết kế riêng một phòng thay đồ để bố trí một tủ quần áo cỡ lớn đi kèm với đó là cả bàn trang điểm. Tông màu trắng vẫn được sử dụng để tạo cảm giác không gian rộng rãi. Tủ đồ chữ L chạm trần với nhiều ngăn đồ rộng rãi đáp ứng tốt nhu càu sử dụng của gia chủ.

Thiết kế tối giản cho căn phòng ngủ

Thiết kế tối giản cho căn phòng ngủ
Sàn gỗCó kệ tiviPhòng ngủThiết kế nội thất nhà chung cưMàu nâuHiện đạiMàu trắngMàu nâu
Thiết kế tối giản cho căn phòng ngủ ở đây chủ yếu nói về sự đơn giản trong thiết kế cũng như số lượng của các đồ nội thất. Căn phòng chỉ bao gồm một giường ngủ với hai chiếc đèn nhỏ xinh cùng với một kệ tivi treo tường. Đây là sự khéo léo của KTS, không quá tham lam trong việc nhồi nhét nhiều đồ nội thất, để tạo nên một không gian sinh hoạt rộng rãi hơn. Vì có thiết kế đơn giản nên đã có thêm các sự phối hợp màu sắc bắt mắt giữa gam trắng với nâu đỏ hay nhiều bức tranh đa sắc trên tường góp phần giúp không gian thê sinh động hơn.

Bếp ăn gọn gàng liền với phòng khách

Bếp ăn gọn gàng liền với phòng khách
Sàn gạch menPhòng bếpPhòng khách thông phòng ănThiết kế nội thất nhà chung cưMàu trắngHiện đạiMàu trắngMàu nâu
Được thiết kế liền với phong khách, phòng bếp có thiết kế cực kì đơn giản với một kệ bếp chữ L gọn gàng và một chiếc tủ nhỏ gọn, vừa vặn vị trí trên tường. Thiết kế tủ bếp với màu nâu cánh gián bắt mắt, cùng sắc trắng sáng bóng, mang nét hiện đại đặc trưng mà vô cùng sạch sẽ. Giấy dán tường họa tiết nhí tiếp tục được sử dụng, bên cạnh đó một bức tranh treo tường giúp cho không gian tránh khỏi sự đơn điệu.

Thiết kế phòng khách trên diện tích nhỏ

Thiết kế phòng khách trên diện tích nhỏ
Sàn gỗPhòng kháchPhòng khách thông phòng ănThiết kế nội thất nhà chung cưMàu nâuHiện đạiMàu trắngMàu nâu
Chính vì diện tích toàn bộ căn chung cư không lớn, nên cũng chỉ dành một khoảng nhỏ cho thiết kế phòng khách. Bộ sofa dài được đặt sát vào tường, đối diện là kệ tivi treo tường nhỏ gọn với một vài ngăn tủ bên dưới cho lưu trữ đồ đạc. Không gian khá nhỏ vì vậy được sử dụng màu trắng cùng các gam gỗ nâu nhạt cùng giấy dán tường họa tiết nhỏ giúp tạo cảm giác rộng rãi hơn. Chiếc đèn trần cũng là một điểm nhấn khá thú vị, mang đến cảm giác mới lạ.

Thiết kế tổng quan cho căn chung cư

Thiết kế tổng quan cho căn chung cư
Ngoại thấtThiết kế nội thất nhà chung cưHiện đại
Với diện tích chỉ vỏn vẹn 60m2, các KTS đã bố trí một phòng ngủ, một phòng thay đồ và một phòng vệ sinh. Không gian phòng khách thiết kế liên thông với phòng bếp ăn để tận dụng tối đa diện tích căn hộ. BAn công nhỏ được thiết kế vừa là nơi phơi đồ cũng là tạo sự thông thoáng cho phòng ngủ.