Thiết kế nội thất gia đình cổ điển giản đơn và sang trọng

Với cách thiết kế nội thất gia đình theo phong cách cổ điển khi sử dụng gỗ là vật liệu chính cho đồ nội thất tạo bước đột phá khi theo phong cách này. Gỗ tạo vẻ đẹp tự nhiên và sang trọng cho ngôi nhà, không cầu kì về thiết kế nhưng vẫn thể hiện được sự tinh tế và tiện nghi cho gia chủ.

Xem Thêm

Địa chỉ : Hải Phòng

Thiết kế phòng ngủ theo phong cách truyền thống

Thiết kế phòng ngủ theo phong cách truyền thống
Sàn gỗPhòng ngủDễ chịuThiết kế nội thất nhà ốngMàu nâuÁ ĐôngMàu ghi
Căn phòng ngủ đẹp này mang màu sắc truyền thống đi từ những đồ nội thất gỗ như tủ, giường, cửa. Tường của. Tường của căn phòng được phủ toàn bộ bởi giấy dán tường với hoa văn cùng họa tiết cổ điển. Chính giữa căn phòng trải một tấm thảm lớn với những chi tiết truyền thống. Ánh sáng chiếu của căn phòng cùng với cửa sổ lớn tạo cảm giác dễ chịu làm cho người sử dụng sẽ có những phút giây thư giãn và giấc ngủ êm đềm.

Thiết kế nội thất gia đình giản đơn mà sang trọng

Thiết kế nội thất gia đình giản đơn mà sang trọng
Sàn gạch menPhòng kháchKệ tivi phòng kháchThiết kế nội thất nhà ốngMàu kemCổ điểnMàu kem
Phòng khách được thiết kế không quá cầu kì, nhìn thì có vẻ giản đơn tuy nhiên điều đặc biệt ở căn phòng là sử dụng gỗ là chất liệu chính tạo nên sự sang trọng và dễ chịu cho căn phòng. Trần nhà được phủ toàn bộ bằng gỗ tạo sự choáng ngợp cho những thượng khách được tiếp đón. Các nhà thiết kế đã sử dụng đèn âm trần kết hợp với đèn chùm cổ điển làm tăng sự nổi bật cho trần nhà cùng toàn bộ phòng khách.

Phòng sinh hoạt chung mang đến cảm giác thư giãn và dễ chịu

Phòng sinh hoạt chung mang đến cảm giác thư giãn và dễ chịu
Sàn gỗPhòng sinh hoạt chungDễ chịuThiết kế nội thất nhà ốngMàu nâuHiện đạiMàu ghi
Khác với các phòng khác, thay vì sử dụng gỗ là chất liệu chính cho bàn ghế thì ở đây, nhà thiết kế đã sử dụng ghế sofa để tạo cho gia chủ cảm giác thoải mái, dễ chịu khi sử dụng. Đây là nơi cả gia đình cùng quây quần bê nhau cùng xem phim, giải trí nên ánh sáng chiếu không gắt, tạo cảm giác dễ chịu. Nội thất của căn phòng tuy không cầu kỳ nhưng vẫn mang lại sự tiện nghi cho người sử dụng.

Phòng ăn với thiết kế thông thoáng và thoải mái

Phòng ăn với thiết kế thông thoáng và thoải mái
Sàn gạch menCầu thangPhòng ănPhòng thờThiết kế nội thất nhà ốngMàu kemCổ điểnMàu trắng
Trần nhà của toàn bộ tầng một vẫn được phủ toàn bộ bởi gỗ đi từ phòng khách đến phòng ăn này. Điều đặc biệt của căn phòng này là khu vực ăn uống không nằm trong phòng bếp hay liền với phòng bếp mà nó nằm cách biệt ở một không gian khác tích hợp cùng nơi thờ nằm ngay cạnh cầu thang tạo nên sự thông thoáng, tiết kiệm diện tích và thoải mái cho gia chủ. Bộ bàn ăn không sử dụng hoàn toàn bằng gỗ mà thay vào đó là bộ bàn ăn nhỏ nhắn theo phong cách cổ điển.