Chiêm ngưỡng mẫu biệt thự trệt sang trọng mang hơi thở hiện đại

Bằng phong cách hiện đại và các chất liệu cao cấp, các KTS đã tạo nên mẫu biệt thự trệt sang trọng và tiện nghi. Các chi tiết trang trí tinh tế và nội thất đơn giản mà bắt mắt đã tạo nên nét thu hút riêng cho không gian. Đặc biệt, các đường nét phóng khoáng của kiến trúc sẽ tạo nên vẻ mạnh mẽ và góp phần khẳng định đẳng cấp của chủ nhân.

Giá dự án: 0

 • Ngắm phòng khách sang trọng của mẫu biệt thự trệt

  Ngắm phòng khách sang trọng của mẫu biệt thự trệt
  Không gian rộng rãi và các đường nét phóng khoáng của kiến trúc hiện đại đã tạo nên một phòng khách sang trọng và tiện nghi cho mẫu biệt thự trệt này. Việc sử dụng các màu sắc trang nhã và rèm vải mềm mại sẽ mang đến cảm giác thoải mái và thư giãn cho căn phòng. Điểm nhấn đầy ấn tượng cho không gian chính là đèn trần độc đáo vừa có tác dụng chiếu sáng vừa có vai trò như một vật trang trí tinh tế.
 • Tạo nét đẹp sang trọng cho phòng ăn hiện đại bằng bàn ăn dài

  Tạo nét đẹp sang trọng cho phòng ăn hiện đại bằng bàn ăn dài
  Gia chủ đã tạo nên nét đẹp sang trọng và thổi hơi thở hoàng gia vào phòng ăn hiện đại này bằng một bàn ăn dài vô cùng cao cấp. Nội thất hiện đại điển hình của mẫu biệt thự trệt này cũng góp phần tạo nên sức thu hút và vẻ đẳng cấp cho không gian. Việc sử dụng chất liệu cao cấp và mềm mại đã giúp căn phòng có cảm giác thoải mái và thư giãn để các bữa ăn thêm ngon và hấp dẫn.
 • Phòng tắm sang trọng và thông thoáng với đá tự nhiên lát tường

  Phòng tắm sang trọng và thông thoáng với đá tự nhiên lát tường
  Nội thất đơn giản và hiện đại đã góp phần tạo nên một phòng tắm sang trọng cho mẫu biệt thự trệt. Gia chủ đã lát tường bằng đá tự nhiên có màu xám giúp căn phòng trông thông thoáng và cao cấp hơn. Đến với phòng tắm này, bạn sẽ luôn được thư giãn và đạt được sự thoải mái và tiện nghi lớn nhất.
 • Ấn tượng với phòng sinh hoạt chung ấm cúng và vô cùng tiện nghi

  Ấn tượng với phòng sinh hoạt chung ấm cúng và vô cùng tiện nghi
  Nội thất hiện đại kết hợp với các đường nét phóng khoáng của kiến trúc đã tạo nên một phòng sinh hoạt chung ấm cúng và tiện nghi cho mẫu biệt thự trệt. Căn phòng có một cửa sổ lớn giúp không gian luôn sáng sủa và thoáng đãng. Điều này cũng góp phần tạo nên cảm giác thoải mái và thư giãn cho không gian.