Nét hiện đại quyến rũ của thiết kế chung cư Golden Palace

Thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư Golden Palace với phong cách hiện đại, sử dụng những gam màu trung tính hài hòa đảm bảo mang đến một không gian thoải mái, đẳng cấp mà tươi trẻ, tràn đầy sức sống phù hợp với nhịp sống hiện đại ngày nay.

Xem Thêm

Phòng ngủ dành cho các con với thiết kế giường tầng

Phòng ngủ dành cho các con với thiết kế giường tầng
Căn phòng ngủ cho các bé vẫn được sử dụng tông màu trắng nhưng được trang trí thêm bới các họa tiết đày màu sắc vui nhộn. Một bàn học với kệ sách thấp đặt ngay trên sàn nhà tạo sự tiện lợi cho việc học tập, chiếc giường tầng được bố trí vừa gọn gàng vừa tiết kiệm diện tích mà cũng mang đến cảm giác mới mẻ. Không gian phòng ngủ tuy không lớn nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các con.

Nét tưởng phản màu sắc nổi bật cho phòng ngủ

Nét tưởng phản màu sắc nổi bật cho phòng ngủ
Sàn gỗCó kệ tiviPhòng ngủThiết kế nội thất nhà chung cưMàu nâuHiện đạiMàu trắngMàu xám
Có thể thấy thiết kế phòng ngủ này khá đơn giản với một chiếc giường ngủ lớn, một tủ quấn áo và tủ đồ gọn gàng cũng với tivi treo tường. Các đồ nội thất đều được sử dụng màu sắc trắng tươi sáng, đồng nhất với màu trần và màu tường và nổi bật trong số đó là mảng tường đầu giường được sơn màu xám đậm mang đến nét tương phản rõ ràng về màu sắc, dễ dàng gây cảm giác ấn tượng.

Thiết kế bếp ăn liên thông phòng khách cực kì tiện lợi

Thiết kế bếp ăn liên thông phòng khách cực kì tiện lợi
Sàn gỗPhòng bếpPhòng khách thông phòng ănPhòng bếp, ănThiết kế nội thất nhà chung cưMàu nâuHiện đạiMàu trắngMàu nâu
Phòng bếp ăn được thiết kế liên thông với phòng khách nhằm mục đích tiết kiệm diện tích cho căn hộ. Thiết kế nội thất bàn ghế ăn và kệ tủ bếp đồng nhất với kệ tivi với chất liệu Laminate và phối hợp hai màu trắng, nâu nhạt nhẹ nhàng. Thiết kế tủ bếp nhỏ gọn hình chữ L vừa vặn và bộ bàn ghế ăn với kích thước hợp lí giúp cho không gian vẫn khá thoải mái, không mang đến cảm giác chật chội.

Không gian phòng khách gọn gàng và đẹp mắt

Không gian phòng khách gọn gàng và đẹp mắt
Sàn gỗPhòng kháchPhòng khách thông phòng ănCó tủ sáchTủ tivi kết hợpKệ tivi phòng kháchThiết kế nội thất nhà chung cưMàu nâuHiện đạiMàu trắngMàu nâuMàu xám
Với diện tích khá nhỏ, kệ tủ tivi được thiết kế đảm bảo lưu trữ được rất nhiều đồ đạc, giúp cho không gian trở nên gọn gàng. Bộ sofa màu xám đặt trên nền tường cùng màu, như tạo ra một mảng đối lập với sắc trắng và nâu nhạt của không gian. Thiết kế khá đơn giản nhưng vẫn tạo được cảm giác thoải mái cho căn phòng.