Màu sắc sặc sỡ trong thiết kế căn hộ chung cư 60m2

Dưới đây là thiết kế căn hộ chung cư 60m2 2 phòng ngủ với phong cách hiện đại. Điểm nhấn đặc biệt trong thiết kế này là cách phối màu sặc sỡ, linh hoạt nhưng vô cùng dễ nhìn. Sự nổi bật thể hiện rõ rệt trong từng khu vực căn nhà cho thấy tính thẩm mỹ cao của thiết kế này.

Giá dự án: 0

 • Vẻ đẹp mộc mạc và ấm cúng của phòng ngủ có giường gỗ

  Vẻ đẹp mộc mạc và ấm cúng của phòng ngủ có giường gỗ
  Phòng ngủ dưới đây đã góp phần vào sự hoàn thiện của thiết kế căn hộ chung cư 60m2. Các kiến trúc sư đã linh hoạt trong sử dụng chất liệu gỗ, điển hình như sàn gỗ, tủ gỗ, không gian phòng ngủ có giường gỗ trở nên vô cùng gần gũi, mộc mạc và thân thiện.
 • Phòng ngủ có tranh treo tường trong thiết kế căn hộ chung cư 60m2

  Phòng ngủ có tranh treo tường trong thiết kế căn hộ chung cư 60m2
  Các kiến trúc sư đã rất linh hoạt trong việc sử dụng chất liệu gỗ ở thiết kế này. Không gian phòng ngủ có tranh treo tường, cùng với giường gỗ, tủ gỗ và sàn gỗ đã tạo nên cảm giác gần gũi, mộc mạc, đem tới không gian thư giãn, nghỉ ngơi hoàn hảo cho người dùng.
 • Nội thất phòng khách thông phòng ăn rộng rãi và thông thoáng

  Nội thất phòng khách thông phòng ăn rộng rãi và thông thoáng
  Khu vực phòng khách thông phòng ăn rộng rãi chính là nơi đa năng nhất trong thiết kế căn hộ chung cư 60m2 này. Không chỉ thoải mái trong cách sử dụng ghế sofa êm ái, hay tủ bếp tiện nghi, mà người dùng còn cảm nhận rõ rệt tính nghệ thuật trong cách trang trí tường và kết hợp hoa văn nội thất linh hoạt.
 • Sự tiện nghi và thông thoáng trong phòng ăn có cửa kính lớn

  Sự tiện nghi và thông thoáng trong phòng ăn có cửa kính lớn
  Tận dụng lợi thế nhà chung cư, các kiến trúc sư đã dành riêng không gian rộng rãi làm phòng ăn có cửa kính lớn, tạo nên sự thông thoáng và thoải mái. Ngoài ra, yếu tố công năng cũng được đảm bảo nhờ thiết kế tivi treo tường. Bên cạnh đó, trang trí tường là một cách hữu hiệu trong việc duy trì tính thẩm mỹ cao của căn nhà.
 • Phòng bếp ăn tinh tế và đẹp mắt nhờ cách trang trí tường

  Phòng bếp ăn tinh tế và đẹp mắt nhờ cách trang trí tường