Không gian sống sang trọng tiện nghi trong biệt thự tân cổ điển

Khai thác triệt để lợi thế về diện tích, biệt thự tân cổ điển trong thiết kế dưới đây với cách sắp xếp đồ nội thất khoa học, gọn gàng, cùng với cách phối màu linh hoạt, hợp lí đã trở thành không gian sống lý tưởng đáng để bạn tham khảo cho tổ ấm của mình.

Giá dự án: 0

 • Không gian sang trọng và thư thái của phòng ngủ thông thoáng

  Không gian sang trọng và thư thái của phòng ngủ thông thoáng
  Mỗi căn phòng của một ngôi nhà đều chịu ảnh hưởng từ phong cách chủ đạo của ngôi nhà đó. Trong căn biệt thự tân cổ điển này, thiết kế phòng ngủ thông thoáng ngay từ cái nhìn đầu tiên đã gợi ra vẻ đẹp sang trọng, cao cấp và ấn tượng. Sử dụng đèn trần trang trí đơn giản mang lại không gian phòng thông thoáng mà vẫn lịch sự. Bài trí bàn trang điểm với những đường cong tinh xảo sẽ làm tăng thêm vẻ đẹp của phong cách tân cổ điển.
 • Thiết kế biệt thự tân cổ điển với phòng ngủ dễ thương và ấn tượng

  Thiết kế biệt thự tân cổ điển với phòng ngủ dễ thương và ấn tượng
  Trong thiết kế dưới đây, phòng ngủ không nhắm tới đối tượng sử dụng là trẻ em, tuy nhiên vẫn hướng theo cảm hứng dễ thương để tạo ra sự thú vị và thoải mái cho người dùng. Trang trí tranh ảnh treo tường và gối ôm ngộ nghĩnh đã thành công trong thiết kế phòng ngủ dễ thương. Ngoài ra, bài trí tủ màu trắng cùng ghế dài cuối giường làm tăng tính tiện nghi và mang lại vẻ đẹp sang trọng nhã nhặn.
 • Phòng ngủ trẻ em rộng rãi trong căn biệt thự tân cổ điển

  Phòng ngủ trẻ em rộng rãi trong căn biệt thự tân cổ điển
  Các kiến trúc sư đã lựa chọn thiết kế phòng ngủ trẻ em rộng rãi cho căn biệt thự tân cổ điển. Đây là lựa chọn hợp lí vì sự phù hợp với đối tượng sử dụng, và lợi thế trong việc bài trí nội thất. Điểm đặc biệt của căn phòng là thiết kế giường cạnh cửa sổ, tích hợp nhiều ngăn để đồ tạo nên khu vực vô cùng tiết kiệm diện tích mà lại mang đến sự thú vị cho trẻ nhỏ.
 • Vẻ đẹp yên bình và thư thái của phòng ngủ có tivi treo tường

  Vẻ đẹp yên bình và thư thái của phòng ngủ có tivi treo tường
  Màu trắng chủ đạo được sử dụng giúp cho phòng ngủ trong thiết kế này có được sự nhã nhặn và sang trọng. Thiết kế phòng ngủ có tivi treo tường giúp tiết kiệm diện tích, bên cạnh đó, tủ cao sát trần màu trắng không chỉ có tính thẩm mỹ lớn, mà còn mang lại không gian lưu trữ vô cùng thoải mái.
 • Tận dụng hốc tường làm giường ngủ xinh xắn cho bé

  Tận dụng hốc tường làm giường ngủ xinh xắn cho bé
 • Ấn tượng với vẻ đẹp sang trọng của phòng tắm có tường gỗ

  Ấn tượng với vẻ đẹp sang trọng của phòng tắm có tường gỗ
  Sự thoải mái và thư thái sẽ là cảm nhận đầu tiên của người dùng khi sử dụng phòng tắm có tường gỗ này. Một mảng tường được ốp gỗ màu nâu trầm, cùng với mảng tường khác được trang trí hoa văn nghệ thuật, cảm hứng thẩm mỹ tinh thể được thể hiện rõ trong phòng.
 • Ghế sofa khung gỗ cảm hứng tân cổ điển cho phòng khách biệt thự

  Ghế sofa khung gỗ cảm hứng tân cổ điển cho phòng khách biệt thự
 • Trang trí mảng tường sau tivi ấn tượng ở phòng khách

  Trang trí mảng tường sau tivi ấn tượng ở phòng khách
 • Sự nhã nhặn và đẹp mắt của phòng ngủ sử dụng màu kem

  Sự nhã nhặn và đẹp mắt của phòng ngủ sử dụng màu kem
 • Phòng bếp ăn ấm cúng với màu nâu gỗ gần gũi

  Phòng bếp ăn ấm cúng với màu nâu gỗ gần gũi