Tư vấn thiết kế nội thất phòng khách nhỏ

Đối với những căn hộ có diện tích nhỏ sẽ đòi hỏi sự tinh tế trong thiết kế, dưới đây là những tư vấn thiết kế nội thất phòng khách nhỏ với lối kiến trúc hiện đại, trẻ trung cùng tông màu tươi sáng nhẹ nhàng mang lại một không gian rộng rãi thư thái.

Xem Thêm

Phòng khách hiện đại, đơn giản

Phòng khách hiện đại, đơn giản
Sàn gỗPhòng khách thông phòng ănCó vách kínhTươi mớiThiết kế nội thất nhà chung cưMàu nâuHiện đạiMàu trắngMàu nâu
Căn phòng khách sử dụng tông trắng chủ đạo giúp cho không gian trở nên rộng rãi hơn. Bộ sofa với thiết kế đơn giản cùng kệ ti vi tiện lợi với nhiều ngăn sử dụng tạo sự tiện nghi. Ngoài ra thiết kế phòng khách chung với phòng ăn cũng là một cách tận dụng diện tích tốt. Không gian cũng trở nên trẻ trung hơn với màu xanh nhạt trên bức tường cùng bộ sofa màu trắng sáng màu trên nền gỗ tối, tạo nên nét tương phản đẹp mắt.

Khu vực ăn nhỏ gọn xen giữa phòng khách và phòng bếp

Khu vực ăn nhỏ gọn xen giữa phòng khách và phòng bếp
Sàn gỗPhòng khách thông phòng ănGần gũiThiết kế nội thất nhà chung cưMàu nâuHiện đạiMàu trắngMàu nâu
Không gian cho phòng ăn khá nhỏ với thiết kế chỉ một bộ bàn ghế và một tủ rượu cùng tông nâu nhạt để trang trí. Với một diện tích giới hạn thì đây là một sự lựa chọn quá hoàn hảo. Các không gian được phân chia nhờ hệ thống thảm trải sàn cùng màu sơn tường nhẹ nhàng, rất rõ ràng mà không quá tách biệt.

Không gian phòng bếp ăn thông phòng khách tiện nghi, hiện đại

Không gian phòng bếp ăn thông phòng khách tiện nghi, hiện đại
Sàn gỗPhòng khách thông phòng ănHạnh phúcThiết kế nội thất nhà chung cưMàu nâuHiện đạiMàu trắngMàu vàngMàu nâu
Các chất liệu sử dụng cho căn phòng bếp đều là các chất liệu hiện đại đặc trưng như đá, kính, gỗ với bề mặt trơn nhẵn, sáng bóng, đảm bảo sạch sẽ và dễ dàng lau chùi. Thiết kế phòng bếp chung với phòng khách sẽ tối ưu hóa được không gian sử dụng và cũng đảm bảo tính thẩm mĩ cao. Phòng bếp được ngăn cách khéo léo bằng một quầy bar nhỏ, xinh xắn.