Thiết kế nhà hàng – khách sạn Darby Park – Vũng Tàu

Dự án thiết kế nhà hàng - khách sạn sử dụng gam màu kem kết hợp với màu nâu gỗ từ các đồ nội thất tạo một không gian ấm cúng nhưng cũng không kém phần sang trọng, đẹp mắt.

Xem Thêm

Địa chỉ : Lê Quý Đôn, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu

Không gian bếp nấu gọn gàng, sạch sẽ

Không gian bếp nấu gọn gàng, sạch sẽ
Việc sử dụng các chất liệu nội thất chính là gỗ với màu nâu tối cùng bề mặt trơn nhẵn tạo cho không gian bếp ăn sự gọn gàng, sạch sẽ. Các dãy bếp nấu cùng bàn ăn vô cùng ngăn nắp, khoa học để có thể bày và sắp xếp món ăn một cách hợp lý.

Không gian ăn thoáng mát

Không gian ăn thoáng mát
Ngoài những bộ bàn ghế ăn trong phòng, bạn có thể lựa chọn những vị trí cạnh cửa sổ vô cùng thoáng đãng, mát mẻ với quang cảnh đẹp. Các bức tường được ốp đá cẩm thạch rất sang trọng và đẹp mắt.

Không gian nhà hàng ấm cúng sang trọng

Không gian nhà hàng ấm cúng sang trọng
Thiết kế nội thất bàn ghế ăn đơn giản nhưng cũng không kém phần sang trọng, lịch thiệp. Không gian được sử dụng ánh đèn vàng trắng tạo sự ấm cúng cho các bữa ăn. Các mảng tường được ốp gạch vân đá vô cùng đẹp mắt. Bên cạnh đó các bức tranh treo tường với chủ đề hoa cỏ hòa hợp với những bình hoa trang trí bên bàn, tạo sự sinh động tươi mới.

Quầy bar nhỏ gọn, tinh tế

Quầy bar nhỏ gọn, tinh tế
Quầy bar trong nhà hàng được thiết kế đơn giản với tông màu chủ đạo là màu nâu gỗ. Chiếc tủ rượu lớn tiện nghi, đẹp mắt. Mặt ngoài quầy bar được ốp đá làm tăng nét sang trọng, tinh tế