Tuyển tập thiết kế phòng khách phong cách hiện đại

Căn phòng khách thường được xem là bộ mặt của ngôi nhà, bởi đây là nơi tiếp đón khách và cũng thường là không gian sinh hoạt chung của gia đình. Vậy thiết kế phòng khách như thế nào để mang lại sự ấn tượng và vẻ đẹp tinh tế, hãy cùng tham khảo ba mẫu thiết kế dưới đây.

Xem Thêm

Phòng khách hiện đại, độc đáo

Phòng khách hiện đại, độc đáo
Sàn gỗPhòng khách thông phòng ănTươi mớiHứng thúThiết kế nội thất nhà chung cưMàu nâuHiện đạiMàu xámMàu trắng
Phòng khách thiết kế thông với phòng ăn và được phân cách bởi một khoảng không nhỏ. Căn phòng là sự kết hợp của gam màu trắng và các gam xám, đen tạo nên nét đẹp hiện đại. Bên cạnh đó, tranh trang trí tường được bố trí khá sáng tạo kết hợp cùng chiếc tủ với sự bài trí đồ vật độc đáo mang đến cảm giác mới mẻ, sáng tạo, thể hiện rõ nét cá tính của chủ nhà.

Phòng khách hiện đại với sự phân chia không gian sáng tạo

Phòng khách hiện đại với sự phân chia không gian sáng tạo
Sàn trải thảmPhòng khách thông phòng ănTươi mớiDễ chịuThiết kế nội thất nhà chung cưMàu nâuHiện đạiMàu trắngMàu nâuMàu xám
Vẫn là một thiết kế phòng khách thông phòng ăn tuy nhiên ở thiết kế này, hai căn phòng đã được phân chia bởi các mảng màu sắc và các đồ vật. Nếu như căn phòng khách là gam màu tối với tấm thảm độc đáo cùng bức tranh treo tường phá cách thì căn phòng ăn mang gam màu gỗ nhạt cùng tủ sách mang lại cảm giác nhẹ nhàng ấm áp. Sự kết hợp này tạo mang tính tương phản giúp tạo cảm giác tươi mới nhưng cũng rất thoải mái, tiện nghi.

Phòng khách hiện đại bắt mắt

Phòng khách hiện đại bắt mắt
Sàn gỗPhòng khách thông phòng ănTươi mớiThiết kế nội thất nhà chung cưMàu nâuHiện đạiMàu trắngMàu xanh dương
Thiết kế phòng khách thông phòng ăn đang là một xu thế trong các căn hộ chung cư, vừa tiết kiệm không gian, vừa tiện lợi. Căn phòng được phối hợp bởi các gam màu nhã nhặn như trắng, xanh nhạt. Thêm vào đó, căn phòng có nhiều chi tiết trang trí như tranh ảnh treo tường, lọ hoa,.. giúp không gian thêm sinh động tươi mới. Cửa sổ lớn sẽ mang ánh sáng cùng không khí tươi mới vào cả phòng khách lẫn phòng bếp ăn.