Thiết kế biệt thự cao cấp Da Phuoc Villas

Căn biệt thự được thiết kế dựa trên sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, có xu hướng hiện đại hơn những vẫn sự được những nét truyền thống cần có, mang lại không gian thoải mái, ấm áp cho người sử dụng. Với mục đích thiết kế biệt thự là như vậy, Da Phuoc Villas đã mang đên được không gian thoải mái nhất đến cho tất cả những ai sử dụng biệt thự của họ.

Số tầng: 0

Diện tích: 0

Giá dự án: 0

Thời gian hoàn thành: 0

 • Phòng khách trong căn biệt thự Da Phuoc Villas

  Phòng khách trong căn biệt thự Da Phuoc Villas
  Nội thất gỗ và gam màu trầm được sử dụng trong một không gian phòng khách hiện đại sẽ khiến không gian thêm ấm áp. Sự kết hợp dịu dàng giữa ghế sofa màu sáng và không gian màu trầm mang đến cảm giác yên tĩnh, ấm áp và đặc biệt khi căn phòng được sử dụng ánh sáng vàng, giúp hiệu quả của không giản càng trở nên thu hút hơn với người nhìn. Hầu như tất cả phòng khách ở Da Phuoc Villas đều mang đến được không gian ấm áp cho người sử dụng.
 • Thiết kế hành lang sâu rộng mang lại không gian thoải mái

  Thiết kế hành lang sâu rộng mang lại không gian thoải mái
  Biệt thự Da Phuoc Villas được thiết kế dựa trên phong cách hiện đại, chính vì vậy ngay từ hành lang cũng có thể thấy được sự thoải mái, thoáng đãng đúng như tiêu chí của biệt thự nghỉ dưỡng đã đặt ra. Từ góc này, có thể thấy rõ hành lang giữa bể bơi và các phòng trong biệt tự được thiết kế sâu rộng, hơn nữa còn sử dụng hệ thống tường kính cũng mang đến một không gian mở vô cùng thoải mái.
 • Phòng khách sang trọng, đẳng cấp được thiết kế trần gỗ

  Phòng khách sang trọng, đẳng cấp được thiết kế trần gỗ