Thiết kế nội thất sang trọng văn phòng FACONNABLE

Thiết kế văn phòng là sự pha trộn độc đáo giữa cổ điển và hiện đại. Khiến cho mọi người ấn tượng và hết sức choáng ngợp bởi sự sang trọng về thiết kế của công ty nổi tiếng này mang lại

Xem Thêm

Thiết kế hàng lang công ty ấn tượng

Thiết kế hàng lang công ty ấn tượng
Sàn gỗBối cảnh tổng quanẤn tượngThiết kế nội thất văn phòngMàu nâuHiện đạiMàu trắng
Một góc hành lang của công ty có thiết kế đơn giản mà ấn tượng khi toàn bộ lối hành lang được phủ màu trắng. Tường được phủ bằng gạch men có họa tiết khá giống với vân gỗ. Trần được lắp đặt đèn âm trần có ánh sáng trắng để tạo cho hành lang nổi bật với màu trắng hơn. Tên thương hiệu công ty được thiết kế lớn ở tường để tạo dấu ấn cho hành lang.

Thiết kế phòng làm việc riêng hiện đại ó diện tích lớn

Thiết kế phòng làm việc riêng hiện đại ó diện tích lớn
Sàn gỗPhòng làm việc văn phòngThiết kế nội thất văn phòngMàu nâuHiện đạiMàu vàng
Diện tích của căn phòng khá lớn và thoáng đãng nhưng không vì thế mà kiến trúc sư sử dụng nhiều đồ nội thất, thay vào đó đồ nội thất sử dụng đơn giản, giản dị nhưng không làm mất đi sự sang trọng của căn phòng. Đồ nội thất được bố trí hợp một cách hợp lý, mỗi bộ bàn ghế được đặt ở những vị trí khác nhau phục vụ công năng sử dụng của từng nơi. Trần nhà được thiết kế độc đáo cùng với ánh sáng. Không gian thoáng đãng vì có tầm nhìn ra bên ngoài lớn.

Thiết kế phòng chờ hơi hướng cổ điển có ánh sáng ấm áp

Thiết kế phòng chờ hơi hướng cổ điển có ánh sáng ấm áp
Ở căn phòng chờ này, ta thấy được sự ấm áp, dễ chịu từ sàn gỗ kết hợp cùng với ánh sáng vàng. Với sự tham gia gương trần tạo ra những ảo ảnh của bức tường cho một cảm giác chiều cao lớn hơn. Các nhà thiết kế đã sử dụng đèn chùm mang nét cổ điển để tạo điểm cho căn phòng, bên cạnh đó không gian có sự hiện diện của bộ ghế sofa độc đáo cùng với thảm lông tạo sự độc đáo, ấn tượng. Đây hoàn toàn là không gian hoàn hảo để đón tiếp những vị khách khi đến đây.

Cảm giác yên bình dễ chịu từ phòng hội thảo

Cảm giác yên bình dễ chịu từ phòng hội thảo
Sàn gỗPhòng họpDễ chịuThiết kế nội thất văn phòngMàu nâuHiện đạiCổ điểnMàu xanh dương
Phòng hội thảo có một tầm nhìn thoải mái và tuyệt vời thông qua cửa sổ lớn. không sử dụng ánh sáng chói mà thay vào đó căn phòng tận dụng ánh sáng của cửa sổ cùng với nhà thiết kế chỉ tập trung ánh sáng vào khu vực bàn họp để tạo tạo cảm giác dễ chịu, thư thái mỗi khi họp. Ngoài ra phòng hội thảo được thiết kế gần khu quầy bar và ăn trưa làm tăng tính tiện nghi hơn.

Sảnh tiếp khách hiện đại sang trọng mang dấu ấn cổ điển

Sảnh tiếp khách hiện đại sang trọng mang dấu ấn cổ điển
Với thiết kế không quá là cầu kỳ mà thay vào đó đồ nội thất đơn giản, không cầu kì mà vẫn mang lại vẻ sang trọng, cao cấp. Các nhà thiết kế sử dụng ánh sáng trắng cùng với bức tường trắng để làm nổi bật và sống động cho không gian này. Từ trần nhà đến tường nhà đều tạo độ bóng cho khu vực này vì vậy thay vì sử dụng gạch men thì sàn của sảnh tiếp khách được lát gỗ để làm tăng vẻ tự nhiên thoải mái.