Thiết kế quán cafe sách mang hơi hướng Nhật Bản

Quán cafe khá rộng rãi và mang phong cách hiện đại trẻ trung lại kết hợp cùng những nét đặc trưng của lối thiết kế từ đất nước Nhật Bản. Bên cạnh đó thiết kế tích hợp với nhiều giá sách sẽ giúp cho quán cafe thu hút đông đảo các vị khách có sở thích đọc sách và tạo một sự yên tĩnh, gần gũi cho không gian quán.

Xem Thêm

Địa chỉ : 28 Quốc Tử Giám, Hà Nội

Những bộ bàn ghế độc đáo trong không gian cafe sách

Những bộ bàn ghế độc đáo trong không gian cafe sách
Căn phòng nổi bật hơn với thiết kế các bộ bàn ghế sáng tạo, mang đến sự tiện nghi cho người sử dụng. Các chiếc bàn nhỏ vừa vặn cho một sử dụng kết hợp với hai dãy ghế ngăn cách bởi kệ sách nhỏ, rất phù hợp cho mọi người đọc sách hay làm việc lại có không gian chung nhưng lại riêng tư vừa đủ không làm ảnh hưởng đến người khác.

Không gian quán cafe sách yên bình

Không gian quán cafe sách yên bình
Quán cafe có thiết kế bàn ghế khá đa dạng từ những chiếc bàn tròn đôi đến bộ bàn dài lớn, phù hợp cho đông người. Hai chiếc đèn trụ tròn chiếu sáng rất hiệu quả lại tạo điểm nhấn cho căn phòng. Không gian quán được phân chia bởi chính những kệ sách lớn. Sự kết hợp không gian quán cafe với không gian sách sẽ tạo nên sự yên bình, thanh tĩnh rất phù hợp cho những ai yêu sách hay đơn giản là những con người thích sự yên tĩnh.

Quầy bar với hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt

Quầy bar với hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt
Quầy bar của quán khá dài được chau chuốt về mặt ánh sáng. Quầy bao quanh được chia thành các ô nhỏ sử dụng đèn led rất bắt mắt, trong khi đó một dãy đèn thả treo được thiết kế dọc theo quầy bar cũng góp phần chiếu sáng và trang trí tốt. Phía trên dãy bàn ghế gần quầy bar là một kệ sách được thiết kế dạng treo cực kì đẹp mắt và cũng góp phần tạo điểm nhấn cho không gian quán.