Ngôi nhà gần gũi với thiên nhiên tại Hà Nội

Căn nhà chỉ có diện tích khá nhỏ là 46m nhưng có lối thiết kế mở, chan hòa và gần gũi với thiên nhiên, mang đến trải nghiệm cực kì độc đáo và mới mẻ cho không gian sống của bạn. Hãy cùng khám phá không gian tuyệt vời ấy với mẫu thiết kế này.

Xem Thêm

Địa chỉ : Hà Nội

Phòng ngủ với nội thất gỗ cùng không gian thoáng đãng

Phòng ngủ với nội thất gỗ cùng không gian thoáng đãng
Sàn gỗCó kệ tiviPhòng ngủMộc mạcGần gũiThiết kế nội thất nhà phốMàu nâuRustic (mộc mạc)Màu trắng
Chất liệu gỗ tiếp tục được sử dụng cho các đồ nội thất trong căn phòng và để ốp tường tạo cảm giác mộc mạc, bình dị. Một mặt của căn phòng hướng ra khu giếng trời được sử dụng tối đa chất liệu kính giúp tạo không gian mở , rộng rãi và cũng có rèm cửa tối màu để tao sự riêng tư khi cần thiết. Chiếc đèn trần có thiết kế giống như một chú nhện khá lạ mắt, tạo nét cá tính cho căn phòng.

Phòng làm việc chan hòa ánh sáng

Phòng làm việc chan hòa ánh sáng
Sàn gỗPhòng làm việc gia đìnhMộc mạcGần gũiThiết kế nội thất nhà phốMàu nâuRustic (mộc mạc)Màu nâu nhạt
Không gian làm việc cá nhân dành cho việc sáng tác nhạc được thiết kế với không gian mở ngay cạnh khu giếng trời và với một chiếc cửa lớn đảm bảo cho khu vực này luôn thông thoáng và tràn ngập ánh sáng. Căn phòng tiếp tục được sử dụng gạch thô kết hợp với một lối đi nhỏ sang phòng ngủ được lát sàn tre cực kì đẹp mắt.

Căn phòng bếp ăn mộc mạc và gần gũi

Căn phòng bếp ăn mộc mạc và gần gũi
Sàn gỗPhòng bếpPhòng bếp, ănMộc mạcGần gũiThiết kế nội thất nhà phốMàu nâuRustic (mộc mạc)Màu nâu nhạt
Căn phòng bếp ăn tiếp tục được sử dụng các chất liệu gần gũi như tường gạch thô hay decal gạch bông dán tường cũng nội thất làm từ gỗ để mang đến không gian bình dị, mộc mạc. Đặc biệt chiếc bàn ăn và ghế băng còn là gỗ tự nhiên nguyên khối được đẽo gọt cơ bản càng làm cho không gian thêm phần gần gũi với thiên nhiên.

Thiết kế cầu thang mộc mạc và giản dị

Thiết kế cầu thang mộc mạc và giản dị
Trong một thiết kế thiện về sự đơn sơ, giản dị thì thiết kế cầu thang cũng ưu tiên các chất liệu thô, mộc mạc. Các bức tường hoàn toàn được sử dụng gạch thô, không chát tường, ở chính giữa là một mảng tường được ốp gỗ kết hợp với cầu thang gỗ để tạo sự hài hòa. Những chất liệu thô mộc mang đến cho không gian sự gần gũi và cũng tạo nét cá tính cho ngôi nhà.

Thiết kế giếng trời cho ngôi nhà nhỏ

Thiết kế giếng trời cho ngôi nhà nhỏ
Với các ngôi nhà nhỏ như thế này thì giếng trời mang lại hiệu quả rất tốt khi không chỉ mang ánh sáng, không khí vào cho ngôi nhà mà còn tạo một trung tâm kết nối. Ngay khu vực này cũng đã được trồng một cây xanh lớn để phù hợp với lối thiết kế gần gũi với thiên nhiên của ngôi nhà.

Không gian tầng một với phòng khách thông phòng bếp ăn

Không gian tầng một với phòng khách thông phòng bếp ăn
Sàn bê tôngPhòng kháchPhòng khách thông phòng ănCó giếng trờiCó cầu thangMộc mạcGần gũiThiết kế nội thất nhà phốMàu xámHiện đạiRustic (mộc mạc)Màu xám
Chỉ với diện tích không đến 50m2, các KTS đã bố trí tầng một khá hợp lý với phòng khách thông liền phòng bếp ăn. Phòng khách là một khu vực nhỏ với một chiếc sofa giường cùng vài chiếc ghế, bàn gỗ nhỏ được làm từ gốc cây, đặt ngay dưới khu giếng trời tràn ngập ánh sáng. Nền nhà bê tông cũng dán decal gạch bông gợi về những ngày xa xưa. Đây là sẽ không gian gợi về cảm giác thân quen mộc mạc xưa cũ, là điểm nhấn trong cuộc sống hiện đại ngày nay.