+99 dự án nhà thờ họ tuyệt đẹp

 • Thiết kế quần thể kiến trúc nhà thờ họ tại Hải Dương mang vẻ đẹp truyền thống

  24 ảnh

  Thiết kế quần thể kiến trúc nhà thờ họ tại Hải Dương mang vẻ đẹp truyền thống

  Công trình thiết kế kiến trúc nhà thờ họ Trịnh tại Hải Dương là công trình ấn tượng trong loại hình kiến trúc nhà thờ họ mà Cty CP tư vấn thiết kế xây dựng Nam Cường muốn giới thiệu đến quý khách hàng. Công trình được xây dựng trên khu đất rộng 9000 m2 có phong thủy đẹp được mang tên: mẫu nhà thờ họ tại Hải Dương. Với sự đầu tư về vật chất cũng như tinh thần lớn của gia tộc họ Trịnh xuân, các KTS Nam Cường đã dồn rất nhiều tâm huyết và kì công đối với công trình kiến trúc nhà thờ họ Trịnh và quả không phụ sự mong ước kì vọng, công trình được khánh thành vào tháng 8/2015 trong niềm tự hào hãnh diện lớn của toàn bộ gia tộc và trở thành một trong những công trình tiêu biểu nhất tại địa phương.
 • Tổng hợp những mẫu thiết kế nội thất phòng thờ tân cổ điển sang trọng

  19 ảnh

  Tổng hợp những mẫu thiết kế nội thất phòng thờ tân cổ điển sang trọng

  Với thiết kế phòng thờ, phong cách tân cổ điển luôn luôn là lựa chọn hàng đầu, thể hiện được ý nghĩa thiêng liêng và sự tôn kính mà gia chủ muốn bày tỏ với dòng họ. Những đường nét hoa văn tuy được thiết kế phức tạp nhưng lại không làm mất đi những đường nét Á Đông truyền thống. Chất liệu gỗ vẫn được ưu tiên trong những thiết kế này, từ tủ thờ, bàn thờ cho đến bàn ghế ngồi.
 • Thiết kế phòng thờ mang đậm nét Á Đông

  74 ảnh

  Thiết kế phòng thờ mang đậm nét Á Đông

  Thiết kế theo phong cách tân cổ điển mang đến sự trầm tĩnh và thanh bạch, toát lên sự tôn kính cho không gian phòng thờ. Toàn bộ nội thất phòng thờ đều sử dụng chất liệu gỗ, được bao phủ bởi màu nâu trầm. Kết hợp với họa tiết hoa văn được đục đẽo cẩn thận và tỉ mỉ, toát lên sự tinh tế và sang trọng cho 1 nơi tâm linh thiêng liêng và tôn kính.
 • Tổng hợp những mẫu thiết kế nội thất phòng thờ cổ điển đẹp

  20 ảnh

  Tổng hợp những mẫu thiết kế nội thất phòng thờ cổ điển đẹp

  Những mẫu thiết kế phòng thờ thường lựa chọn phong cách tân cổ điển, thể hiện sự tôn kính và thiêng liêng. Kết hợp hài hòa giữa nét truyền thống Á Đông, và sự sang trọng lịch lãm của của phương Tây. Các chi tiết trang trí hoa văn trên tường, trần, phào chỉ kết hợp để làm tôn lên sự sang trọng tôn kính của căn phòng thờ.