+40 dự án nội thất văn phòng tuyệt đẹp

 • Ngắm nhìn mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

  85 ảnh

  Ngắm nhìn mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại

  Thiết kế nội thất là một công việc vô cùng đa dạng các dự án. Lựa chọn những phong cách khác nhau tạo nên những thay đổi và cảm xúc khác nhau. Dưới đây là một mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, tuy dự án này khá phổ biến nhưng chắc hẳn thiết kế này sẽ dễ dàng làm hài lòng người dùng bởi sự tiện nghi, thoải mái của nó.
 • Sang trọng với mẫu thiết kế văn phòng nội thất đẹp

  97 ảnh

  Sang trọng với mẫu thiết kế văn phòng nội thất đẹp

  Choáng ngợp trước không gian rộng rãi, sang trọng với mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp, toàn bộ không gian làm việc này đã mang lại nguồn cảm xúc mới cho chúng ta khi đặt chân vào nơi đây . Bên cạnh đó bằng việc sử dụng thiết kế truyền cảm hứng của mình các kiến trúc sư đã làm hài lòng hoàn toàn nhu cầu của người sử dụng.
 • Xu hướng trang trí nội thất văn phòng chuyên nghiệp tại Garena

  98 ảnh

  Xu hướng trang trí nội thất văn phòng chuyên nghiệp tại Garena

  Là một công ty chuyên về mảng công nghệ tại châu Á, Garena luôn mong muốn xây dựng một môi trường làm việc năng động, sáng tạo và thân thiện. Để làm được điều đó, công ty cũng đã theo đuổi xu hướng trang trí nội thất văn phòng chuyên nghiệp nhằm tìm kiếm không gian làm việc hi-tech tạo hứng thú và động lực cho nhân viên
 • Nắm bắt ngay ý tưởng thiết kế văn phòng hiện đại và chuyên nghiệp

  46 ảnh

  Nắm bắt ngay ý tưởng thiết kế văn phòng hiện đại và chuyên nghiệp

  Để tạo ra năng suất cao trong công việc thì môi trường làm việc luôn đòi hỏi cần phải có sự thoải mái. Bởi vậy, ý tưởng thiết kế văn phòng sau đây được xem là một cẩm nang bí kíp tuyệt vời mà những chủ doanh nghiệp hay công ty không thể bỏ qua. Với lối thiết kế nội thất hiện đại và tiện lợi, chắc chắn không chỉ đem tới một không gian làm việc chuyên nghiệp mà còn tạo ra niềm hứng khởi cho nhân viên trước khi bắt tay vào công việc.
 • Kinh nghiệm thiết kế văn phòng đẹp cho không gian làm việc

  26 ảnh

  Kinh nghiệm thiết kế văn phòng đẹp cho không gian làm việc

  Như chúng ta đã biết, không gian làm việc có ảnh hưởng rất lớn tới sự sáng tạo và hiệu quả công việc. Với kinh nghiệm thiết kế văn phòng đẹp, các kiến trúc sư đã mang lại một không gian văn phòng tuyệt vời giúp tạo hứng thú hăng say làm việc và đạt được hiệu suất cao. Sau đây chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp ấn tượng của không gian làm việc như thế nhé.
 • Ngắm nhìn xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại "hot" nhất

  86 ảnh

  Ngắm nhìn xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại "hot" nhất

  Từ nhà cho đến công ty, văn phòng, trường học,...một không gian đẹp sẽ tạo sự kích thích con người làm việc có hiệu quả hơn. Trong nhịp sống mới, xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại đang được săn tìm rất nhiều. Hãy cùng tham khảo xem Qatar National Bank đã đón đầu xu hướng này như thế nào nhé!
 • Mãn nhãn với cách bố trí nội thất văn phòng thông minh

  60 ảnh

  Mãn nhãn với cách bố trí nội thất văn phòng thông minh

  Thanh lịch trong phong cách thiết kế, mãn nhãn trước cách bố trí nội thất văn phòng. Toàn bộ nội thất ở văn phòng này đã được các kiên trúc sư thiết kế hoàn hảo nhất có thể để có thể tạo ra nguồn cảm hứng cho mọi người, đem lại hiệu quả năng suất cao trong công việc.
 • Gợi ý cho thiết kế phòng giám đốc quy mô lớn

  49 ảnh

  Gợi ý cho thiết kế phòng giám đốc quy mô lớn

  Nếu không gian làm việc quá hẹp dễ gây cảm giác không thoải mái, và ngược lại nếu quá rộng cũng sẽ khiến cho người lãnh đạo của bạn cảm thấy trống vắng và khó tập trung. Chính vì vậy chúng ta cần có những biện pháp và ý tưởng thật thông minh để thiết kế cho những căn phòng giám đốc quy mô lớn.
 • Đem sự sang trọng đan cài vào không gian phòng làm việc giám đốc

  25 ảnh

  Đem sự sang trọng đan cài vào không gian phòng làm việc giám đốc

  Được xem như là "hệ điều hành" của một công ty, phòng làm việc giám đốc là nơi vị lãnh đạo tài ba và sáng suốt làm viêc. Chính vì vậy hãy lựa chọn những mẫu thiết kế làm sao để làm bật lên được sự sang trọng và đẳng cấp của nó. Hãy cùng chiêm ngưỡng những thiết kế vô cùng tuyệt vời dưới đây.
 • Mẫu văn phòng giám đốc đẹp mắt dành cho không gian nhỏ

  15 ảnh

  Mẫu văn phòng giám đốc đẹp mắt dành cho không gian nhỏ

  Không phải công ty nào cũng có diện tích lớn để bố trí cho lãnh đạo một văn phòng giám đốc rộng rãi. Đối với một căn phòng 20 m2 thì đó lại là điều khá khó khăn. Tuy nhiên, có những mẫu thiết kế vô cùng đẹp mắt mà vẫn tiết kiệm diện tích. Hãy ngắm nhìn mẫu thiết kế hoàn hảo dưới đây để có thể rút ra kinh nghiệm cho mình nhé.
 • Bạn đã có ý tưởng cho một phòng giám đốc đẹp chưa?

  24 ảnh

  Bạn đã có ý tưởng cho một phòng giám đốc đẹp chưa?

  Văn phòng giám đốc chính là đại diện cho một công ty, là cơ quan đầu não điều hành mọi hoạt động của các nhân viên. Vì vậy cần thiết tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, sang trọng, tiện nghi cho lãnh đạo. Vậy thì bạn đã có ý tưởng nào hay ho cho một phòng giám đốc đẹp chưa?
 • Lựa chọn sự sang trọng để mang đến thiết kế phòng tổng giám đốc

  61 ảnh

  Lựa chọn sự sang trọng để mang đến thiết kế phòng tổng giám đốc

  Tổng giám đốc có thể được xem như là người đứng đầu, lãnh đạo trực tiếp toàn thể công ty. Do đó văn phòng tổng giám đốc cũng phải thể hiện được sự sang trong và đẳng cấp. Nếu chưa có ý tưởng nào thì bạn có thể tham khảo những gợi ý tuyệt vời dưới đây.
 • Giải pháp cho thiết kế phòng giám đốc tiện nghi

  25 ảnh

  Giải pháp cho thiết kế phòng giám đốc tiện nghi

  Bắt kịp xu hướng hiện đại hóa hiện nay, cùng với xã hội ngày càng quay tròn với công việc thì những công ty lớn nhỏ khác nhau cũng ra đời. Văn phòng giám đốc chính là "hệ điều hành" trực tiếp của công ty. Vì thế yêu cầu đặt ra là phải làm sao để có được một thiết kế phòng giám đốc tiện nghi, đảm bảo cho công việc của lãnh đạo công ty được suôn sẻ.
 • Cần có những gì cho một văn phòng giám đốc đẹp?

  94 ảnh

  Cần có những gì cho một văn phòng giám đốc đẹp?

  Phòng tổng giám đốc là một nhu cầu cần thiết của mỗi công ty. Nó chính là nơi làm việc của người lãnh đạo trực tiếp, vì vậy cần thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp, uy quyền cho người sử dụng. Vậy thì chúng ta cần có những gì để sở hữu một phòng giám đốc đẹp? Hãy tham khảo ngay những gợi ý bổ ích dưới đây của chúng tôi.
 • Thiết kế phòng giám đốc cho người mệnh hỏa

  20 ảnh

  Thiết kế phòng giám đốc cho người mệnh hỏa

  Theo phong thủy thì những người mệnh hỏa rất nhiệt tình nhưng cũng rất nông nổi. Chính vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra những lời tư vấn hữu ích để mang lại một căn phòng giám đốc hợp phong thủy nhất, đảm bảo cho công ty của bạn luôn ăn nên làm ra, tiền vào như nước.
 • Mang sự tinh tế vào từng thiết kế phòng giám đốc

  86 ảnh

  Mang sự tinh tế vào từng thiết kế phòng giám đốc

  Dù là theo bất kì phong cách nào thì thiết kế phòng giám đốc cũng cần phải thể hiện được quyền uy, vị thế của lãnh đạo cũng như mang lại sự thoải mái, hiệu quả làm việc cao khi sử dụng. Yêu cầu về một văn phòng hiện đại, tinh tế và sang trọng hiện nay rất phổ biến và được ưa chuộng, bởi nó gần như là thể hiện đẳng cấp của ban lãnh đạo công ty.
 • Làm thế nào để có một thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp?

  15 ảnh

  Làm thế nào để có một thiết kế nội thất phòng giám đốc đẹp?

  Để có được một công ty làm ăn phát đạt thì trước hết phải có một người lãnh đạo tài ba. Giám đốc chính là người đảm nhận vai trò cực kì quan trọng đó. Do đó yêu cầu về một thiết kế nội thất phòng giám đốc lí tưởng, tạo môi trường làm việc thoải mái cho những ông boss là điều cần thiết.
 • Rước tài lộc cho gia chủ bằng việc trồng cây xanh

  51 ảnh

  Rước tài lộc cho gia chủ bằng việc trồng cây xanh

  Bất kì một không gian văn phòng nào chắc chắn không thể thiếu những góc cây xanh mang lại nguồn sống, điều hòa không khí. Đồng thời cây xanh còn biểu trưng cho tài lộc, may mắn cho gia chủ. Còn chần chờ gì nữa mà không mang đến những chậu cây cảnh cho không gian làm việc của mình.
 • Văn phòng nhỏ nhưng tiện nghi và sang trọng

  81 ảnh

  Văn phòng nhỏ nhưng tiện nghi và sang trọng

  Nội thất công sở tại gia đang là mối quan tâm lớn đối với các doanh nghiệp. Và làm sao cho nơi vốn dành cho ở và sinh hoạt thành một văn phòng tuy nhỏ nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi và sang trọng trong mắt các đồng nghiệp luôn là vấn đề làm đau đầu họ. Nhưng đây sẽ chỉ là chuyện nhỏ sau khi bạn tham khảo dự án dưới đây. Bạn sẽ có cách nhìn mới mẻ và sáng tạo cho từng góc trong văn phòng của mình.
 • Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của văn phòng mang phong cách Industrial

  21 ảnh

  Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của văn phòng mang phong cách Industrial

  Môi trường làm việc đóng vai trò vô cùng quan trọng bởi nó tạo nguồn cảm hứng cho nhân viên khi làm việc, đồng thời thể hiện sự chuyên nghiệp của một công ty. Vì vậy, thiết kế văn phòng công ty luôn được chú trọng. Mỗi thiết kế văn phòng ấn tượng mang một vẻ đẹp và phong cách khác nhau. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng vẻ đẹp hiện đại tiện nghi của văn phòng mang phong cách Industrial