Giới thiệu

1. Giới thiệu chung

9houz là website hoạt động trên lĩnh vực nội thất, chuyên cung cấp những hình ảnh, tin tức chi tiết và cập nhật nhất. Đến với website của chúng tôi, bạn không chỉ được chiêm ngưỡng những thiết kế đa dạng, đẹp mắt nhất trong mọi lĩnh vực mà còn được học hỏi, chia sẻ cùng một cộng đồng chung giàu kiến thức và kinh nghiệm về nội thất tại Việt Nam.

2. Sứ mệnh của 9houz

  • Là địa chỉ đáng tin cậy dành cho khách hàng, nơi chọn lọc và trưng bày những thiết kế đa dạng nhất về mọi phương diện, giúp khách hàng có thể lựa chọn những không gian phù hợp, lý tưởng nhất với yêu cầu của mình.
  • Là cầu nối trung gian giữa khách hàng và các nhà thiết kế nội thất, các kiến trúc sư, đơn vị thi công và các bên cung cấp dịch vụ, đảm bảo về chất lượng, giá cả và dịch vụ với các thông tin chính xác, giảm thiểu rủi ro đến mức thấp nhất, qua đó có thể hỗ trợ khách hàng tối đa trong xây dựng không gian sống, tổ ấm của mình.
  • Xây dựng một cộng đồng chung lớn mạnh về nội thất tại Việt Nam, nơi mọi người có thể cùng nhau chia sẻ, giúp đỡ nhau tạo nên một giá trị cốt lõi bền vững trong toàn xã hội.

3. Tầm nhìn

Trở thành website về nội thất với cộng đồng sử dụng lớn nhất tại Việt Nam, cung cấp những thông tin chất lượng dịch vụ đa dạng cho người sử dụng, góp phần mang đến không gian lí tưởng nhất cho mỗi ngôi nhà Việt.

4. Chúng tôi cam kết

  • Cung cấp các ý tưởng về mọi loại hình thiết kế nội thất từ thiết kế chung cư, biệt thự nhà phố đến văn phòng, nhà hàng, quán cafe,...
  • Mang đến hình ảnh và những thông tin mô tả chi tiết nhất về các sản phẩm thiết kế, không gian trong ngôi nhà và các loại hình dịch vụ thương mại khác.
  • Kết nối khách hàng với nhà cung cấp, dễ dàng trong việc tìm kiếm và sử dụng các dịch vụ của nhà cung cấp từ tư vấn, thiết kế, thi công đến các dịch vụ sửa chữa,....
  • Hỗ trợ mua bán các sản phẩm nội thất đa dạng về mẫu mã và chủng loại, đảm bảo về uy tín và chất lượng.